“ต้องเต” เน็ตไอดอลมาดเซอร์ ตัวประกอบร้อยล้านวิว!!

เฮ้ยแกเน็ตไอดอลมาดเซอร์คนนี้กำลังมาว่ะ เขามีนามว่า “ต้องเต ธิติ ศรีนวล” หรือ เน็ตไอดอลตัวประกอบยอดวิวกว่า 200 ล้านวิว ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 197,xxx คน และต้องเตดังจากการได้เขาได้มีโอกาสแสดงเป็นตัวประกอบในเอ็มวีมิวสิกเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” เพลงยอดฮิตชื่อดังจากศิลปินมากด้วยคุณภาพ “ก้อง ห้วยไร่” ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้แล้ว เพลงที่มีคนร้องตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนยอดวิวทะยานขึ้นไป 200 ล้านวิวแล้ว!!

โห้จะว่าไป “ต้องเต” ก็เป็นตัวประกอบไม่ธรรมดานะเนี่ย เกือบเป็นตัวหลักเลย บทพูดในเอ็มวีมิวสิกเพลงเยอะมาก!! ต้องเตเป็นนักศึกษาชั้นปี 4 จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม พื้นเพเป็นชาวร้อยเอ็ด ต้องเตถือเป็นคนที่มีพรสวรรค์มากเป็นได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ นักแสดง ตัวประกอบ ผู้กำกับหนัง ผู้กำกับเอ็มวี เขียนบท เน็ตไอดอล และเป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของเอ็มวีมิวสิกเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ของ “ก้อง ห้วยไร่”

และที่สร้างความฮือฮาให้กับเน็ตไอดอลมาดเซอร์ ตัวประกอบคนนี้คือ การแต่งตัวที่มีแนวคิดที่ล้ำมาก แต่งตัวแปลกไปกว่าคนปกติ และพิเรนไม่เหมือนใคร ด้วยเสื้อผ้าขาดๆ เก่าๆ เรื่องได้ว่าวินเทจสุดๆ

ทั้งนี้ต้องเตยังเคยใช้ชีวิตกับคนเร่รอน และคนไร้บ้านเป็นเวลาประมาณ 10-20 วัน เพื่อที่จะเรียนรู้ชีวิตของพวกเขาเหล่านี้ ทำให้ต้องเตได้ค้นพบว่าชีวิตคนเราที่ใช้ไปแต่ละวันนั้นมันล่องลอยเกินไป

ที่มา : เฟซบุ๊ก ธิติ ต้องเต ศรีนวล

 แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ