กทม.อากาศดี! ค่าฝุ่นลดลงต่อเนื่องอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน

กรมควบคุมมลพิษ เผยปริมาณ ฝุ่นพิษ ลดลงอย่างต่อเนื่อง คุณภาพอากาศ กทม.และปริมณฑลดีมาก-ปานกลาง ค่าฝุ่นไม่เกินเกณฑ์มาตรฐาน แต่พรุ่งนี้มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในบางพื้นที่  กทม.ส่งเครื่องบินเล็กขึ้นพ่นละอองน้ำต่อเนื่องเป็นวันที่ 3

กรมควบคุมมลพิษ (คพ.) รายงานสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 ประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ปริมาณ PM2.5 เฉลี่ย 24 ชั่วโมง ลดลงจากเมื่อวาน(3 ก.พ.) ปริมาณฝุ่นละอองอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน คุณภาพอากาศอยู่ในระดับดีมาก ระดับดีและระดับปานกลาง (50 มคก./ลบ.ม.) ทุกพื้นที่

คาดการณ์จากแบบจำลองการคาดการณ์ปริมาณ PM2.5 ของ คพ. คาดการณ์ว่าในวันพรุ่งนี้ปริมาณ PM2.5 มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเล็กน้อยบางพื้นที่ แต่ยังคงอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน (50 มคก./ลบ.ม.) ทุกพื้นที่ ทั้งนี้ จากการดำเนินมาตรการเพื่อลดฝุ่นละอองของหน่วยงานต่าง ๆ อย่างเข้มข้น จะส่งผลให้ปริมาณฝุ่นละอองลดลงได้

ส่วนกรุงเทพมหานคร ยังคงนำเครื่องบินเล็กขึ้นแดพ่นละอองต่อเนื่องเป็นวันที่ 3 โดยแนวทางในการปฏิบัติงานในวันที่ 4 ก.พ.2562​ ใช้เครื่องบิน cessna 172 จำนวน 8-9 เที่ยวบิน กำหนดพื้นที่เป้าหมาย บริเวณโดยรอบแสมดำ ครอบคลุมพื้นที่ 16 ตร.กม. การปล่อยละอองน้ำจะอยู่ในแนวถนนพระราม 2 ใช้เวลาปล่อยละอองน้ำเที่ยวละ 30 นาทีเช่นเดิม

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official