กระบะตีนผีชนพ่อดับ ทิ้งลูกเผชิญชะตากรรมไว้ข้างหลัง

มีผู้เสียหายรายหนึ่ง โพสต์ภาพและเรื่องราวสุดเศร้าลงในเพจดังแหม่มโพธิ์ดำ หลังมีคนขับรถชนพ่อตัวเองจนเสียชีวิต ส่วนน้องสาวอาการสาหัส แต่คนขับหนีไปที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงวอนให้ผู้ที่มีกล้องหน้ารถ หรือเห็นเหตุการณ์ครั้งนี้ ส่งข้อมูลเบาะแสของคนขับมาให้หน่อย

ขอให้พ่อไปสู้สุคติ ไม่ต้องหวงทางนี้ น้องสาวอาหารปลอดภัยแล้ว ผมจะดูแลครอบครัวต่อเอง และขอให้คนร้ายมามอบตัวโดยเร็ว ความในใจครั้งสุดท้ายที่ต้องการบอกพ่อ ของนายคงกะพัน มีสัตย์ อายุ 19 ปี ลูกชายของนายจรูญ มีสัตย์ อายุ 48 ปี โดยเปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทีมข่าวว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 6 โมงเย็น เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้าหมู่บ้านทองทัช อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา / พ่อและน้องสาวต่างแม่ กำลังขับรถมอเตอร์ไซต์ไปตลาดวังน้อยกัน แต่ในขณะที่ขับรถอยู่นั้น อยู่ดีๆมีรถกระบะ 2 คัน ขับแข่งกันมาด้วยความเร็ว จนชนรถมอเตอร์ไซต์ของพ่อตัวเองแล้วหนี ทำให้พ่อเสียชีวิต และน้องสาวอาการบาดเจ็บสาหัส โดยเฉพาะที่ดวงตา ส่วนตัวได้เข้าไปเห็นสภาพพ่อเป็นครั้งสุดท้ายที่โรงพยาบาล รู้สึกเสียใจมาก เพราะพ่อมีเลือดออกที่ท้องและศรีษะเยอะมาก รวมถึงในปอดด้วย

นายคงกะพัน บอกอีกว่า ตนเองสนิทกับพ่อมาก พ่อเป็นเสาหลักของครอบครัว วันนี้ต้องเสียพ่อไปกระทันหัน ยังทำใจไม่ได้ พร้อมกับฝากไปถึงคู่กรณีที่ขับรถชน ให้มามอบตัวด้วย มาเหลียวแลพ่อตัวเองบ้างก็ยังดี ทางครอบครัวพร้อมอโหสิกรรมให้

ส่วนอาการของน้องสาวตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ได้รับบาดเจ็บแขนขวาผิดรูปและตาซ้าย ซึ่งแพทย์ระบุว่าแก้วตามีเลือกคั่งซึ่งต้องรอผลการตรวจอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้คุณแม่ดูแลน้องอยู่

ขณะที่ทางตำรวจ สภ.วังน้อย ระบุ ขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดไล่ดูหน้าคนร้ายก่อน ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ทำงานกันเต็มที่ และเชื่อว่าจะสามารถเคร่งคลายคดีนี้ได้อีกไม่นาน

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง

อู่ฮั่น ลดระดับสถานะ โควิด-19 ลงมาอยู่ที่ระดับปานกลางแล้ว!

อู่ฮั่น ศูนย์กลางแห่งความแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ปรับระดับสูง” ลงมาอยู่ที่ “ระดับปานกลาง” แล้ว