กระบะนำเที่ยวภูทอกแหกโค้ง นักท่องเที่ยวตายสยอง

กระบะภูทอก / รถกระบะนำเที่ยวภูทอก จ.เลย เสียหลักตกเหวลึกกว่า 100 เมตร นักท่องเที่ยวจากจ.ปทุมธานี เสียชีวิต 2ราย  

15 ม.ค. 2562 เมื่อเวลา 12.30 น.ร.ต.อ.ภาณุพงษ์ นามคุณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงคาน จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะพานักท่องเที่ยวขึ้นภูทอกแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของ อ.เชียงคาน ตกเหวลึกกว่า 100 เมตร มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ พร้อมประสานไปยังแพทย์ รพ.เชียงคาน ปภ.เลย กู้ภัยเลย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเหวลงเขาลึกและมีป่าไม้ขึ้นหนาแน่น เจ้าหน้าที่ต้องปีนลงเขาไปหากว่า 2 ชั่วโมงจึงรถพบรถกระบะอีซูซุ สีฟ้าเทา ทะเบียน บน 5396 เลย สภาพหงายท้องพังยับเยิน พบผู้เสียชีวิต1 ราย บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ชื่อนายสุริยะ หมูภา อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 4 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย (คนขับ) และนักท่องเที่ยวหญิงสาวอายุ 26ปี ทราบชื่อนางสาวศศิิมล

ห่างออกไปพบผู้เสียชีวิตชื่อนายนิทัศน์ รวีวงศ์อโนทัย อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 260/16 ซอยรังสิต-ปทุมธานี 8 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นนักท่องเที่ยว

โดยผู็บาดเจ็บกู้ภัยทำการปฐมพยาบาลรีบนำขึ้นมาจากเหวส่งโรงพยาบาลเชียงคาน ต่อมาหญิงสาวชีวิตได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทั้งนี้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลเชียงคาน

จากการสอบสวนทราบว่า นักท่องเที่ยวทั้งสองคนมาจากจ.ปทุมธานี มาเที่ยวภูทอก แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของ อ.เชียงคาน โดยเหมารถกระบะของชมรมการท่องเที่ยวภูทอกขึ้นไปยอดภูทอก มีนายสุริยะ เป็นคนขับ ส่วนนักท่องเที่ยวนั่งกระบะท้ายขณะกลับลงมาเป็นทางโค้งซ้ายลงเขารถเกิดเสียหลักพุ่งลงเหวพลิกคว่ำหลายตลบทำให้นักท่องเที่ยวทั้งสองคนนั่งกระบะท้ายกระเด็นออกจากรถจนเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนขับได้ติดอยู่ในรถพยายามตะเกียตะกายออกจากรถในสภาพที่บาดเจ็บสาหัสหาสัญญาณโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ