กองปราบ รวบ “อา-หลาน” ข่มขืนคนแก่วัย 78 และ เด็กวัย 14

วันนี้ (17 พ.ค.) พลตำรวจตรีจิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองกับการปราบปราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เปิดเผยถึงการจับกุมนายทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี พระหื่นที่ก่อเหตุลากหญิงชราข่มขืนในกุฏิร้าง เหตุเกิดที่อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 ว่า เจ้าหน้าที่ติดตาม และสามารถจับกุมตัว นายทองหล่อ ได้ที่บ้านพักของ นายอนนท์ ทวีบุตร อายุ 22 ปี หลานชายที่จังหวัดกาญจนบุรี

โดยหลังจากนายทองหล่อ ได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดจี้ยายวัด 78 ปีไปข่มขืนขณะจำวัดอยู่ที่วัดร้าง หลังก่อเกหตุ 10วันก็สึกออกมา และมากบดานอยู่ที่นี่ โดยรับจ้างขุดมันสัมปะหลัง ที่อำเภอไทรโยค เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบทราบก้นำกำลังเข้าจับกุมกลางไร่มันสำปะหลัง โดยนายทองหล่อรับสารภาพ ก่อนก่อเหตุได้ดื่มสุรา และดูคลิปวิดีโอจนเกิดอารมณ์ จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว

 เจ้าหน้าตำรวจ ยังได้ตรวจสอบประวัติของนายอนนท์ หลานชายแท้ๆของนายทองหล่อ ที่ได้หนีมาอาศัยด้วย พบว่า มีหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี คดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ในท้องที่สถานีตำรวจภูธรห้วยกระเจา จังหวัดกาญจนบุรี โดยในวันเกิดเหตุนายอนนท์ ได้เข้าไปบ้านของผู้เสียหาย ขณะพ่อแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายไปรับจ้างตัดปล่อยต่างหมู่บ้าน ปล่อยให้พี่น้องอยู่เพียงลำพังสามคนภายในบ้านพัก ก่อนที่จะข่มขืนกระทำชำเราและหลบหนี

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม จึงได้ติดตามจับกุมขณะนายอานนท์หลบหนีมาทำงานที่โรงงานน้ำตาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยสามารถจับกุมได้หน้าห้องเช่า ในอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการส่งตัว 2 อา-หลาน ไปดำเนินคดีตามกฎหมายโดยตัวนายทองหล่อถูกส่งไปดำเนินคดีที่จังหวัดกระบี่ส่วนตัวในอานนท์ถูกส่งตัวไปดำเนินคดีที่จังหวัดกาญจนบุรี