การจราจรเช้านี้ 16 ก.ย. 62 ลาดพร้าว-รัชดาภิเษก ติดยาวเป็นปกติ

-อุบัติเหตุ บนสะพานภูมิพล1 >ทางลงถนนพระราม3 ขวาง 2 ช่องทางขวา การจราจรติดขัด
-ถนนกาญจนาภิเษก ขาเข้า จากบางบัวทอง มาทางบางใหญ่ – ต่างระดับบางคูเวียง การจราจรติดขัดมาก
-ทางพิเศษศรีรัช ขาเข้า จากงามวงศ์วาน ลงประชาชื่น รถมาก ท้ายแถวสะสมเหนือวัดบัวขวัญ และจากด่านรัชดา มุ่งหน้าพระราม6 ท้ายสะสมโค้งหมอชิต , จากต่างระดับพญาไท ลงยมราช และทางลงสีลมติดขัด
-ถนนลาดพร้าว ขาเข้า จากแยกบางกะปิ เข้าแยกมหาดไทย มุ่งหน้าแยกโชคชัย4 – แยกภาวนา เข้าแยกรัชดา-ลาดพร้าว รถเต็มพื้นที่ ท้ายสะสมสะพานข้ามแยกบางกะปิ
-ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า จากแยกรัชโยธิน ข้ามแยกรัชดา-ลาดพร้าว เข้าแยกสุทธิสาร – แยกห้วยขวาง รถมาก เคลื่อนตัวช้า ท้ายแถวสะสมอุโมงค์รัชโยธิน
-ถนนพระราม 4 จากแยกอังรีดูนังต์ มุ่งหน้าแยกศาลาแดง รถหนาแน่นมาก ทำให้ถนนอังรีดูนังต์ มุ่งหน้าเข้าถนนสุรวงศ์ ติดขัดไปด้วย
-ถนนวิภาวดี-รังสิต ขาเข้า ช่องทางคู่ขนาน มุ่งหน้าใต้ทางด่วนดินแดง การจราจรติดขัดมาก ท้ายแถวสะสมอยู่ที่สะพานข้ามแยกสุทธิสาร
ขอบคุณข้อมูล : สวพ.FM91

ทดลองได้ผล! รัสเซีย เตรียมจดทะเบียน วัคซีนโควิด เดือนนี้ และเริ่มผลิตกันยานี้

วัคซีนโควิด ได้รับการเปิดเผยจากระทรวงกลาโหมของรัสเซียเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ว่า สามารถใช้กับกลุ่มอาสาสมัครที่เข้าทดสอบวัคซีนได้

วินาทีวุ่น! คลิปลับ บ่อนพระราม3 นาทีขนย้ายของออกจากบ่อน

เปิดคลิปลับ บ่อนพระราม 3 หลังเกิดเหตุยิงกันในบ่อน เมื่อ วันที่ 3 ส.ค.2563 เวลา 23.00 น. เป็นเหตุให้พบผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย

เพจดังโพสต์ถาม ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคลอง3 ปริมาณที่ได้สมราคาหรือไม่

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวบนโลกออนไลน์ที่ได้รับเป็นที่สนใจในตอนนี้ เมื่อเพจดังได้ออกมาโพสต์ภาพ ก๋วนเตี๋ยวเนื้อคลอง3 พร้อมกับถามว่าปริมาณที่ได้

ลุ้น! DAY6 เตรียมปล่อยผลงานซับยูนิต 3 คน ปลายสิงหานี้

เช้าวันนี้ (6 ส.ค. 63) ทางสื่อเกาหลีระบุว่า DAY6 เตรียมปล่อยผลงานภายใต้ซับยูนิต โดยมีสมาชิก 3 คน ได้แก่ Young K (ยองเค) วอนพิล และโดอุน