“กุ้ง สุธิราช”ร่วมวิ่งระดมเงินสมทบ”ก้าวคนละก้าว”

“กุ้ง สุธิราช” ร่วมวิ่งระดมเงินชาวจ.ชัยนาท สมทบทุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว” คาดได้เงินกว่า 10 ล้านบาท

นายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัด จ.ชัยนาท เป็นประธานปล่อยขบวนวิ่ง “ร่วมก้าวคนละก้าว เพื่อ11โรงพยาบาลทั่งประเทศกับ ตูน” โดยมีนักร้องนักแสดงชื่อดังที่เป็นชาวชัยนาทโดยกำเนิดเข้าร่วมวิ่งและรับบริจาคเงินด้วยคือ “กุ้ง สุธิราช วงเทวัญ” และ “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” ซึงใช้เส้นทางไปตามถนนสายเศรษฐกิจในตัวเมืองชัยนาทรวมระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร

โดยมีพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจใน จ.ชัยนาทออกมาร่วมบริจาคให้กับโครงการจำนวนมาก รวมทั้งขอถ่ายรูปกับดารานักแสดงทั้ง 2 คนด้วย ซึ่งคาดว่าเงินที่ได้จากการรับบริจาคทั้งหมดจาก 8 อำเภอของ จ.ชัยนาท จะไม่ต่ำกว่า10ล้านบาท โดยจะรวบรวมให้ ผวจ.ชัยนาทนำมอบให้กับ “ตูน บอดี้สแลม” ในวันที่ 9 ธันวาคม นี้ ที่ขบวนวิ่งของตูนจะเข้าพื้นที่ จ.ชัยนาทในช่วงเช้า

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official