ครอบครัวร่ำไห้รับศพน้องใบหม่อน เหยื่อบิ๊กไบค์มรณะ

ครอบครัวร่ำไห้แทบขาดใจรับศพ น้องใบหม่อน ไปบำเพ็ญกุศล หลังรถบิ๊กไบค์ซิ่งฝ่าไฟแดงชนบริเวณทางม้าลาย

ขณะนำร่างอันไร้วิญญาณของน้องใบหม่อนเหยื่อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ฝ่าสัญญาณไฟแดงชนอย่างแรงตรงจุดข้ามทางม้าลายขึ้นรถกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ความคืบหน้ากรณี น.ส.หทัยภัทร ตันตสิริณทร์ หรือ น้องใบหม่อน อายุ 15 ปี นักศึกษาชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 วิทยาลัยนาฏศิลป์ ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ประสบอุบัติเหตุถูกรถจักรยายนต์ชนขณะเดินข้ามถนน บริเวณทางม้าลายหน้าวิทยาลัย ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 ก.พ. 62

10 ก.พ. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 11.00 น. นางหนึ่งฤทัย ตันตสิริณทร์ อายุ 40 ปี แม่ของน้องใบหม่อน พร้อมครอบครัว เดินทางมารับศพน้องใบหม่อน เพื่อไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ท่ามกลางความโศกเศร้าของทุกคนในครอบครัว ต่างร่ำไห้แทบขาดใจ

โดยแม่ของน้องใบหม่อน ได้นำชุดกระโปรงยาว สีครีม ที่น้องจะต้องแต่งไปร่วมการแสดงที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 26 มกราคม 62 นำมาให้น้องใบหม่อนแต่ง ก่อนกลับออกจากโรงพยาบาลด้วย

แม่ของน้องใบหม่อน กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องใบหม่อนในครั้งนี้ ทำให้ภาครัฐหันมาให้ความสำคัญกับการข้ามถนนของนักเรียนเพิ่มมากขึ้น และมีโครงการก่อสร้างสะพานลอยในบริเวณดังกล่าว ถือว่าน้องใบหม่อนได้มีส่วนร่วมทำบุญด้วย และขอแสดงความดีใจกับนักเรียน ที่จะมีสะพานลอยเพื่อใช้ในการข้ามถนน จะได้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องคดีจะต้องดำเนินการให้ถึงที่สุด และเรื่องการบำเพ็ญ เบื้องต้นกำหนดไว้ 7 วัน ณ วัดเลา ถ.พระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. และกำหนดฌาปนกิจ ในวันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.62