ครู ตีก้นเด็กจนซมไม่กล้าไปโรงเรียน ลุงเข้าแจ้งความถามหาความรับผิดชอบรับไม่ได้เลี้ยงมาจนโตไม่เคยตี

วันนี้ (16 ม.ค 62) เวลา 11.00 น. ที่สภ.กันตัง จ.ตรัง นายโยป สะและวงศ์ อายุ 56 ปีอยู่บ้านเลขที่ 12/1 หมู่ที่ 6 ต.บ่อน้ำร้อน อ.กันตัง จ.ตรัง พา ด.ช ภัทรพงศ์(น้องเอ นามสมมุติ) หลานชายวัย 10 ขวบซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลกันตัง อ.กันตัง จ.ตรัง เข้าพบ พ.ต.ท สมชาย แสงศรี พนักงานสอบสวนสภ.กันตัง เพื่อขอลงบันทึกประจำวัน หลังจากเมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา หลานชายส่งการบ้านวิชาวาดเขียนไม่ทัน โดยมีเพื่อนร่วมชั้นเรียนอีก 4 คนส่งการบ้านวิชาดังกล่าวไม่ทันเช่นเดียวกัน จึงถูกคุณครูวิชาทัศนศิลป์ ลงโทษด้วยการใช้ไม้เรียวตีก้น

โดยเพื่อนถูกตีคนละ 43 ที ส่วนน้องเอ ถูกตีเป็นคนที่ 4 นับ จำนวน 53 ที เพราะวาดภาพได้น้อยกว่าคนอื่นจึงถูกตีมากกว่าเพื่อนอีก 10 ที ทำให้ก้นเขียวช้ำจนต้องนอนซม และไปโรงเรียนไม่ได้ แต่ไม่ยอมบอกผู้ปกครอง ซึ่ง ตน เพิ่งทราบเรื่องเมื่อวานนี้ (15 ม.ค) เนื่องจาก หลานชายไม่ยอมไปโรงเรียน และเมื่อเห็นบาดแผลถึงกับตกใจ น้ำตาไหลนองหน้าจากนั้นจึงพาหลานชายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกันตัง แพทย์ลงความเห็นว่ามีบาดแผลฟกช้ำที่ก้นให้นอนพักที่บ้าน 1 วัน

หลังจากได้ใบรับรองแพทย์แล้ว ตนจึงเดินทางไปที่โรงเรียนฯ ดังกล่าว แต่ผู้อำนวยการฯ แจ้งว่าให้รอไปสัก 2-3 วันเพราะมีขั้นตอนของโรงเรียน แบะขอเวลาไกล่เกลี่ยอีกสักระยะ แต่ทางโรงเรียนก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาอีกเลย ตนจึงพาหลานชายมาลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อไม่ต้องการให้หลานชายต้องเจ็บตัวฟรี เพราะเท่าที่เลี้ยงหลานมาไม่เคยตีหนักขนาดนี้มาก่อน ตนทำใจไม่ได้ จึงอยากให้ครูออกมารับผิดชอบและขอโทษก็จบกัน ตนขอเพียงแค่นั้น

ขณะที่น้องเอ เล่าให้ฟังว่า ตน ถูกครูตีถึง 53 ทีเพราะส่งการบ้านวิชาวาดเขียนไม่ทัน หลังถูกครูตีแล้วก็ไปโรงเรียนไม่ได้เพราะเจ็บก้นมาก และรู้สึกกลัวคุณครูคนดังกล่าวจนไม่กล้าไปเรียนหนังสือแล้ว แต่หากคุณครูออกมาปลอบใจและยอมขอโทษ ตนก็จะกลับไปเรียนหนังสือต่อ

โดยวันนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงเรียนดังกล่าว พบว่าวันนี้เป็นวันครู โรงเรียนปิดการเรียนการสอน ซึ่งได้รับคำตอบจากคุณครูว่า ยังอยู่ระหว่างการตั้งคณะกรรมการสอบสวนไม่แล้วเสร็จ

ช็อค! ต้อม – จ็อบซัง แถลงลาออก กรณีดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48

ดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48 ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหาร พร้อม จ๊อบซัง ณัฐพล ผู้จัดการ BNK48 ประกาศรับผิดชอบ ขอถอนตัวออกจากตำแหน่ง! กรณีดราม่าใช้การเธียร์เตอร์

ศาลออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวนัดฟังฎีกา เซ่นคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ

ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ แม้ส่งตัวแทนขอเลื่อนอ้างป่วย แต่ศาลไม่ปักใจเชื่อ นัดอ่านอีกครั้ง 7 เม.ย.นี้

เข้ม! ไวรัสโคโรนา เตรียมบังคับใช้กฎหมายหลังพบผู้ปกปิดประวัติการเดินทาง

กระทรวงสาธารณสุข ได้ประกาศให้โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 เป็นโรคติดต่ออันตราย ใช้เป็นเครื่องมือคุ้มครองประชาชนและสังคม เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีอำนาจตามกฎหมาย

กสทช. ฟัน 3 ช่องทีวี เซ่นเหตุการณ์กราดยิง ‘โคราช’

พล.ท.ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ ( กสทช. ) เปิดเผยว่า ที่ประชุม กสทช.

ราชกิจจาฯ ประกาศใช้พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี63 วงเงิน32ล้านล้านบาท

พ.ร.บ.งบประมาณ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ พระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2563