คาดสั่งทำโลงศพพิเศษ ยัดถ่วงน้ำสาวนิรนาม

ฆ่าถ่วงน้ำ / เจ้าของร้านโลงศพคาด คนร้ายสั่งทำโลงศพขนาดพิเศษเพื่อยัดศพสาวนิรนามถ่วงน้ำ ด้านตำรวจยังมืดแปดด้าน

13 ม.ค. 2562 กรณีคนหาปลาพบโลงไม้ลอยน้ำอยู่ภายในคลองบ่อตะเคียนหลังสนามกีฬาเทศบาลตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งภายในมีศพหญิงสาว อายุ 30 ปี ใส่เหล็กดัดฟันเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่าหนึ่งสัปดาห์ถูกหอด้วยผ้าห่มและถ่วงหินขนาดใหญ่เพื่อหวังให้ศพจมน้ำแต่โลงไม้ไม่ยอมจมน้ำ
จึงทำให้มีคนมาพบศพหญิงสาวคนดังกล่าว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปสอบถามนางสาวนิภา วงศ์เดือด อายุ 50 ปี เจ้าของร้านวิมานแก้วหีบทอง ร้านจำหน่ายโลงศพรายใหญ่ในจังหวัดชลบุรีเผยข้อมูลว่า โลงศพที่คนร้ายใช้เป็นโลงศพธรรมดาเป็นโลงที่ประชาชนบริจาคให้กับผู้ยากไร้ซึ่งต้องสั่งทำพิเศษ จะต้องทราบขนาดของศพกว้างยาวเพื่อที่จะสามารถทำโลงศพให้ขนาดพอดีกับศพ แต่ตอนนี้โลงศพแบบนี้เขาจะไม่ใช้กันแล้วจะไปใช้โลงสีขาวที่มีลวดลายประดับสวยงาม ตนเองจึงคาดว่าคนร้ายกลุ่มนี้น่าจะไปสั่งร้านรับทำโลงศพเพื่อนำไปใส่ศพ

ส่วนความคืบหน้าของคดีนั้นตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการสืบว่าศพผู้หญิงคนดังกล่าวคือใครและกำลังคบหาอยู่กับใครมีปัญหาบาดหมางกับใครห
รือไม่เพื่อที่จะได้ติดตามตัวกลุ่มคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งขณะนี้รอให้ทางญาติของหญิงสาวนิรนามดังกล่าวที่หายตัวไปเข้าติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ