คิงเพาเวอร์ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ จะขอรักษามรดกสืบต่อไป พร้อมเปิดให้ลงนามแสดงความอาลัย “วิชัย” 30 ต.ค.นี้ ที่สโมสร

แถลงการณ์ร่วมออกในนามของกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์, สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ที่เกี่ยวกับประธานกรรมการ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

เนื้อหาระบุว่า ด้วยความเสียใจและความอาลัยอย่างสุดซึ้งที่ทางสโมสรได้รับการยืนยันว่าคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว และอีก 4 คนไม่มีใครที่รอดชีวิตมาได้ในเหตุการณ์นี้

วิชัย ศรีวัฒนประภา

ในนามของกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ขอส่งกำลังใจไปยังครอบครัว ศรีวัฒนประภา และครอบครัวของบรรดาผู้ที่โดยสารอยู่บนเฮลิคอปเตอร์มา ณ ที่นี้ด้วย

ในแถลงการณ์ยังระบุด้วยว่า

“โลกใบนี้ได้สูญเสียอีกหนึ่งบุคคลที่ยิ่งใหญ่ คุณวิชัย เป็นบุคคลที่เป็นผู้ที่มีจิตใจดี มีความเอื้ออาทรต่อผู้อื่น ทำสิ่งที่รักให้กับครอบครัวของเขา เราทุกคนต่างเป็นสมาชิกครอบครัวภายใต้การนำของหัวหน้าครอบครัวอย่างคุณวิชัย และเสียใจกับจากไปของคุณวิชัย แต่เราจะยังคงรักษาไว้ซึ่งเจตนารมณ์ และวิสัยทัศน์ที่คุณวิชัย ได้ทิ้งไว้เป็นมรดกสืบต่อไปในอนาคต”

ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ จะมีการเปิดให้ลงนามแสดงความอาลัยต่อการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ที่คิง เพาเวอร์ สเตเดียม ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังได้เปิดให้ลงนามแสดงความอาลัยที่สนาม คิง เพาเวอร์ แอท เดนดรีฟ ในเมืองลูเวิน ประเทศเบลเยียม

พวกเราได้สัมผัสกับความประทับใจและความจริงใจอย่างแท้จริงจากการตอบรับที่ยอดเยี่ยมของแฟนบอลผู้ซึ่งได้สนับสนุนและส่งกำลังใจ รวมถึงการแสดงออกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน พร้อมทั้งยังได้ส่งความรู้สึกที่ซาบซึ้งในห้วงเวลาที่ยากลำบากนี้

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถมาลงนามได้ด้วยตนเอง สามารถเข้าไปลงนามได้ที่ www.lcfc.com และ www.ohleuven.com

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

https://www.lcfc.com/news/890995/club-statement-vichai-srivaddhanaprabha/press-release

ข่าวที่เกี่ยวข้อง…เจ้าสัววิชัย ฮ.ตก เสียชีวิต

สโมสรเลสเตอร์ ออกแถลงการณ์ยืนยีน “เจ้าสัววิชัย”เสียชีวิตจาก ฮ.ตก
https://www.brighttv.co.th/latest-news/crime/293944

แฟนคลับร่วมไว้อาลัย “จุ๋ม นุสรา” นางงาม,ดารานักแสดง 1ในผู้เสียชีวิต ฮ.ตก ลำเดียวกับ
“เจ้าสัววิชัย”
https://www.brighttv.co.th/entertain/293955