คืบฆ่าหั่นศพ พบท่อนขาเพิ่ม ยังไม่เจอศีรษะ

พบชิ้นส่วนถูกฆ่าหั่นศพ ท่อนขาบนและขาซ้ายในป่าห่างจากจุดที่พบลำตัว คาดศีรษะถูกแยกไปอำพรางจุดอื่น

22 ม.ค. 2562 จากกรณีพบศพชายถูกฆ่ายัดใส่ ถุงสีดำ นำมาทิ้งในพื้นที่ป่าชุมชนศษลเจ้า ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง โดยชิ้นส่วนที่พบนั้นคนร้ายได้หั่น แล้วแยกใส่ถุงดำทิ้งไว้ กองข้างศาลพระภูมิเก่า ในพื้นที่ป่าชุมชนศาลเจ้า ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จาการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า คนร้ายได้หั่นศพแยกเป็นส่วนใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ สุนัขคาบไปกัดแทะ จนเจ้าของตามมาเจอและแจ้งเจ้าหน้าที่ออกค้นหา พบสามถุงดำและชิ้นส่วนร่างกาย แต่ละท่อน ไม่ครบ ขาดท่อนแขน 1ข้าง ขา1ข้าง และส่วนสำคัญที่หายไปคือ ส่วนหัว

ล่าสุดในช่วงเช้าเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังออกค้นหาจนพบชิ้นส่วนเพิ่มอีกสองชิ้น คือ ส่วนท่อนขาบน และขาซ้ายตั้งแต่หัวเข้าลงถึงเท้า แต่ไม่พบส่วนศีรษะและแขนขวายังไม่พบ

ด้านร.ต.อ.อมรเทพ เขี้ยวสิงห์ รองสารวัตรสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง กล่าวว่า เมื่อคืนได้ออกค้นหาชิ้นส่วนเพิ่มแต่ไม่พบเนื่องจากพื้นที่เป็นป่าชุมชน มืดและรก พอรุ่งเช้าได้มาค้นหากันใช้จมูกดมตามกลิ่นจนพบอีกสองชิ้น กระจัดกระจาย อยู่ห่างกันกว่า 10 เมตร ส่วนท่อนขาบนอยู่ใกล้ถนน แต่ส่วนขาล่าง ถูกทิ้งอยู่ท้ายป่ากล้วย คาดว่าสุนัขจะคาบมากัดแทะจึงต้องระดมกันค้นหาท่อนหัวให้พบคาดว่า คนร้ายน่าจะแยกออกไปทิ้ง เป็นการอำพรางไม่ให้จำได้ว่าผู้ตายเป็นใคร