คืบฆ่าหั่นศพ พบท่อนขาเพิ่ม ยังไม่เจอศีรษะ

พบชิ้นส่วนถูกฆ่าหั่นศพ ท่อนขาบนและขาซ้ายในป่าห่างจากจุดที่พบลำตัว คาดศีรษะถูกแยกไปอำพรางจุดอื่น

22 ม.ค. 2562 จากกรณีพบศพชายถูกฆ่ายัดใส่ ถุงสีดำ นำมาทิ้งในพื้นที่ป่าชุมชนศษลเจ้า ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง โดยชิ้นส่วนที่พบนั้นคนร้ายได้หั่น แล้วแยกใส่ถุงดำทิ้งไว้ กองข้างศาลพระภูมิเก่า ในพื้นที่ป่าชุมชนศาลเจ้า ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จาการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า คนร้ายได้หั่นศพแยกเป็นส่วนใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ สุนัขคาบไปกัดแทะ จนเจ้าของตามมาเจอและแจ้งเจ้าหน้าที่ออกค้นหา พบสามถุงดำและชิ้นส่วนร่างกาย แต่ละท่อน ไม่ครบ ขาดท่อนแขน 1ข้าง ขา1ข้าง และส่วนสำคัญที่หายไปคือ ส่วนหัว

ล่าสุดในช่วงเช้าเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังออกค้นหาจนพบชิ้นส่วนเพิ่มอีกสองชิ้น คือ ส่วนท่อนขาบน และขาซ้ายตั้งแต่หัวเข้าลงถึงเท้า แต่ไม่พบส่วนศีรษะและแขนขวายังไม่พบ

ด้านร.ต.อ.อมรเทพ เขี้ยวสิงห์ รองสารวัตรสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง กล่าวว่า เมื่อคืนได้ออกค้นหาชิ้นส่วนเพิ่มแต่ไม่พบเนื่องจากพื้นที่เป็นป่าชุมชน มืดและรก พอรุ่งเช้าได้มาค้นหากันใช้จมูกดมตามกลิ่นจนพบอีกสองชิ้น กระจัดกระจาย อยู่ห่างกันกว่า 10 เมตร ส่วนท่อนขาบนอยู่ใกล้ถนน แต่ส่วนขาล่าง ถูกทิ้งอยู่ท้ายป่ากล้วย คาดว่าสุนัขจะคาบมากัดแทะจึงต้องระดมกันค้นหาท่อนหัวให้พบคาดว่า คนร้ายน่าจะแยกออกไปทิ้ง เป็นการอำพรางไม่ให้จำได้ว่าผู้ตายเป็นใคร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานวิชัยชี้ ชาวออสเตรเลียส่วนมากไม่พอใจการฉีด วัคซีนโควิด19 ในประเทศ

วัคซีนโควิด19 – เมื่อ 5 พ.ค. คณะนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติออสเตรเลีย (ANU) ได้เผยแพร่รายงานล่าสุดจากการสำรวจมุมมองของชาวออสเตรเลีย

เคาะแล้ว! ลาวต่อระยะเวลาล็อกดาวน์คุม โควิด19 ไปอีกสองสัปดาห์

ลาวมีมติขยายเวลามาตรการล็อกดาวน์ต่อ เพื่อป้องกันและควบคุมการระบาดของ โควิด19 เพิ่มเติมออกไปอีก 15 วัน ถึง 20 พ.ค.

เปิดรายละเอียด ครม.ไฟเขียว ลดค่าน้ำ-ค่าไฟ 2 เดือน พ.ค.-มิ.ย.นี้

เฟสบุ๊กของน.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล ได้เปิดเผยรายละเอียดครม.เคาะมาตรการช่วย ลดค่าน้ำ-ค่าไฟ โดยระบุว่า

เช็คคุณสมบัติผู้รับสิทธิ์ เราชนะ เยียวยารอบใหม่ รับ 2,000 บาท

เราชนะ — จากกรณีที่เมื่อวันที่ 5 พ.ค.64 ที่ประชุมครม.มีมติเห็นชอบมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ

เปิดโผ! 5 มิวสิควิดีโอของ ศิลปินเกาหลี จาก 6 ค่ายเพลง ที่มียอดเข้าชมสูงที่สุด!

มิวสิควิดีโอจาก ศิลปินเกาหลี หลายค่ายๆ ค่าย มีสไตล์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความน่าสนใจนี้ทำให้แฟนๆ K-POP หลั่งไหลเข้ามาชม

โครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ คืออะไร แจก E-Voucher อีกคนละ 7,000 บาท

โครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ เริ่มมาตรการ ประชาชนสามารถใช้ E-Voucher ใช้จ่ายในเดือนสิงหาคม – ธันวาคม 2564 สูงสุดไม่เกิน 7,000 บาท