คุม ปุ๊กกี้-สามี ฝากขังค้านประกัน สีหน้านิ่งไม่ตอบคำถามสื่อ

ตำรวจคุมตัว ปุ๊กกี้ สามี และหนุ่มไต้หวัน ฝากขังศาลอาญาฯ ผลัดแรกค้านประกันตัว พบปุ๊กกี้สีหน้าเรียบเฉยไม่ยอมตอบคำถามสื่อ

19 มิ.ย. 2562 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนางสาวพริสซิลลา ปริศนา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องดังยุค 90 พร้อมนายชลวิทย์ คีตะตระกูล สามี และนายหง เจิ้ง อี้ ชาวไต้หวัน ไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก หลังถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติดควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำตั้งแต่เมื่อวานนี้

โดยปุ๊กกี้เดินออกมาด้วยสีหน้าเรียบเฉย และผู้ต้องหาทั้งหมดได้เปลี่ยนเสื้อผ้า ขณะที่สื่อมวลชนที่มารอได้ถามไปยังปุ๊กกี้และสามี อยากฝากอะไรถึงสังคมบ้าง และมีอะฝากถึงลูกสาวหรือไม่ ซึ่งปุ๊กกี้ก็ไม่ได้ตอบคำถามแต่กลับรีบเดินขึ้นรถตู้ของตำรวจ ที่มารอรับตัวรวมถึงนายชลวิทย์สามีก็ไม่ได้พูดกับสื่อมวลชนเช่นกัน

อ่านข่าว ลือหึ่ง ดาราชาย-นางแบบดัง พัวพัน “ปุ๊กกี้ ชาลาล่า”

ขณะที้ตำรวจได้แจ้งข้อหานาย หง เจิ้ง อี้ ผู้ต้องหาชาวไต้หวันในข้อหา ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต และ มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่วน ปุ๊กกี้ และสามี ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต และ ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษไว้ในครองครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

อ่านข่าว ชาวเน็ตโดดปก “น้องเพบเบิ้ล” อย่าโยงดราม่า ปุ๊กกี้

อ่านข่าว เปิดแผนทลายแก๊งยาเคไต้หวัน ก่อนรวบ ปุ๊กกี้ SHA-LA-LA-LA

ส่วนข้อหาผลิตยาเสพติดนั้นตอนนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนที่มีการตรวจปัสสาวะปุ๊กกี้และสามีไปเมื่อวานนี้ และพบว่ามีสารเสพติดในปัสสาวะทั้งคู่นั้น ทางตำรวจไม่ได้แจ้งข้อหาดังกล่าวเพราะทั้งคู่มีข้อหาครอบครองยาเสพติดแล้วซึ่งมีอัตราโทษสูงกว่า ทั้งนี้ตำรวจได้ยื่นคำร้องขอคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เพราะเกรงว่าจะหลบหนีและยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำเพรช นางงาม เตือนภัย! ฝูงตำรวจ จ้องไถเงิน ดักล้อมรถยามวิกาล

น้ำเพรช นางงาม หรือ น้ำเพชร ฏีญาร์ภา รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ได้มีการออกมาโพสต์เตือนภัยผ่านอินสตาแกรม ทำเอาบรรดา

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ยอมแพ้ สร้างแอคทวิตใหม่ หลังโดนแฮกแล้วไม่สามารถเอาคืนมาได้

เป็นดาราสาวที่วนเวียนอยู่วงโคจรการโดนแฮกจริงๆ กับสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ว่าจะโดนแฮกไอจี แฮกข้อมูลบัตรเครดิต หรือล่าสุดก็คือถูกแฮกทวิตเตอร์

หวานฉ่ำ! วันเกิด จัสติน ครบรอบ 27 ปี เฮลีย์ โพสต์ซึ้ง ‘คนโปรดของฉัน’

ผ่านไปแล้วสำหรับวันเกิดศิลปินชื่อดังระดับโลก อย่าง จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่อายุครบ 27 ปี เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา

แฟนนางงามสืบ เหตุ อแมนด้า โดนถอด อาจเอี่ยวโพสต์การเมือง

แฟนนางงามไม่นิ่ง สืบสาเหตุ อแมนด้า ชาลิสา โดนถอดจากตำแหน่ง ทูตสุขด้านภาพจิต อาจเอี่ยวโพสต์การเมือง คนมีชื่อเสียงแสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสม

แหม่ม คัทลียา ลงรูปย้อนอดีตสมัย เรือนมยุรา คนแห่ชม สวยมากต้องยอม !

คัทลียา แมคอินทอช ถือเป็นนางเอกรุ่นเดอะที่ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถทางด้านการแสดง และเรื่องใบหน้าที่สวยไม่สร่างสมกับเป็นนางเอกตัวแม่

บิ๊กตู่ ยัน ไม่ได้สั่งกักตุนวัคซีนโควิด ให้บุคคลวีไอพี ล่าสุดอนุมัติงบซื้อล็อต 2 แล้ว

ฉีดวัคซีนโควิด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ยืนยันว่าไม่ได้สั่งการกักตุนวัคซีนโควิด-19 ให้สำหรับบุคคลวีไอพี