ฆ่าโหดตา-ยายคาห้องเช่า สายไฟรัดคอ แทงกกหูดับสยอง

คนร้ายสุดโหดฆ่า ตา-ยาย คาห้องเช่า พบใช้สายไฟรัดคอ มีดปลอกผลไม้ปาดคอ-แทงกกหูดับสยอง คาดเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียง

15 ส.ค. 2562 มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพ2 สามี-ภรรยา ภายในห้องเช่าที่เปิดเป็นร้านค้า จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพนางบุญหลาย จอมวัน อายุ 62 ปี นอนหงายหน้าข้างเตียงนอน สวมเสื้อสีฟ้าลายดอกกางเกงขาสั้น ถูกสายไฟพัดลมรัดที่ลำคอจนลิ้นจุกปาก ที่ลำคอถูกมีดแทง –ปาดที่ลำคอลึกถึงหลอดลมมีดปลอกผลไม้ปักคาลำคอ 1 เล่ม ห่างกันประมาณ 3 เมตรพบศพสามีทราบชื่อนายสมบูรณ์ ทักษิโณ อายุ 68 ปี สภาพศพนอนหงายหน้าไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้น ที่ใต้กกหูขวาพบมีดปลอกผลไม้ขนาดยาวกว่า 5 นิ้วเศษปักคาดึงไม่ออ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า วันเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.วันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา พยานได้ยินเสียงภรรยาผู้เสียชีวิตร้องโอ๊ยและเงียบเสียงไป โดยก่อนหน้าได้มีคนร้ายขับรถจยย.มาจอดหน้าห้อง จากนั้นลงมาเคาะประตูห้องซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายของชำและที่พัก หลัง 2 สามี-ภรรยาเปิดห้องให้ คนร้ายได้ ใช้สายไฟฟ้าที่ตัดจากสายพัดลมรัดคอ-ใช้มีดปลอดผลไม้แทงปาดคอทั้งคู่เสียชีวิต

ขณะที่เพื่อนบ้าน เผยว่า ทั้งสองเป็นคนดี และมีเงิน มีคนรู้จักมักมายืมเงินผู้ตายครั้งละ 2-3พันบาท หลังเกิดเหตุกระเป๋าคาดเอวของผู้ตายหายไป ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งมาเช่าห้องพักและหายตัวไป

อ่านข่าว Bright Today

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ