ฆ่าโหดตา-ยายคาห้องเช่า สายไฟรัดคอ แทงกกหูดับสยอง

คนร้ายสุดโหดฆ่า ตา-ยาย คาห้องเช่า พบใช้สายไฟรัดคอ มีดปลอกผลไม้ปาดคอ-แทงกกหูดับสยอง คาดเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียง

15 ส.ค. 2562 มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพ2 สามี-ภรรยา ภายในห้องเช่าที่เปิดเป็นร้านค้า จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพนางบุญหลาย จอมวัน อายุ 62 ปี นอนหงายหน้าข้างเตียงนอน สวมเสื้อสีฟ้าลายดอกกางเกงขาสั้น ถูกสายไฟพัดลมรัดที่ลำคอจนลิ้นจุกปาก ที่ลำคอถูกมีดแทง –ปาดที่ลำคอลึกถึงหลอดลมมีดปลอกผลไม้ปักคาลำคอ 1 เล่ม ห่างกันประมาณ 3 เมตรพบศพสามีทราบชื่อนายสมบูรณ์ ทักษิโณ อายุ 68 ปี สภาพศพนอนหงายหน้าไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้น ที่ใต้กกหูขวาพบมีดปลอกผลไม้ขนาดยาวกว่า 5 นิ้วเศษปักคาดึงไม่ออ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า วันเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.วันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา พยานได้ยินเสียงภรรยาผู้เสียชีวิตร้องโอ๊ยและเงียบเสียงไป โดยก่อนหน้าได้มีคนร้ายขับรถจยย.มาจอดหน้าห้อง จากนั้นลงมาเคาะประตูห้องซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายของชำและที่พัก หลัง 2 สามี-ภรรยาเปิดห้องให้ คนร้ายได้ ใช้สายไฟฟ้าที่ตัดจากสายพัดลมรัดคอ-ใช้มีดปลอดผลไม้แทงปาดคอทั้งคู่เสียชีวิต

ขณะที่เพื่อนบ้าน เผยว่า ทั้งสองเป็นคนดี และมีเงิน มีคนรู้จักมักมายืมเงินผู้ตายครั้งละ 2-3พันบาท หลังเกิดเหตุกระเป๋าคาดเอวของผู้ตายหายไป ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งมาเช่าห้องพักและหายตัวไป

อ่านข่าว Bright Today