จบชีวิต!  ‘ไอ้โอ’ หัวโจกแก๊งฆ่าฝังดิน โดนวิสามัญแล้ว ในพื้นที่ จ.ยโสธร

นายสมศักดิ์ เล็ดลอด หัวหน้าแก๊งคดีฆ่าโหดฝังดิน ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม บริเวณกลางสี่แยก อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร หลังจากผู้ต้องหารายนี้ ใช้ปืนยิงต่อสู้

สำหรับคดีนี้ นายสมศักดิ์ ที่ถูกวิสามัญ คือมือฆ่านายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศหรือ ตั้ม อายุ 34 ปี มีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 4 คน ซึ่งถูกจับกุมแล้ว ประกอบด้วย 1.นายกิตติพงษ์ หรือเป้ จงเจริญพิศาล ที่ทำหน้าที่ห่อร่างผู้เสียชีวิตและยกขึ้นรถกระบะ 2.นายจักรกฤษณ์ หรือ บาส น้อยสวัสดิ์ ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 3.นายทินกร หรือเก่ง สุขเจริญ ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 4.นายวิศรุต หรืออู หีบเงิน ทำหน้าที่ห่อร่างและยกขึ้นรถกระบะ โดยผู้ต้องหาทั้งหมดให้การสารภาพซัดทอดว่า ไอ้โอ คือมือฆ่า จนนำมาสู่การติดตามไล่ล่าและวิสามัญดังกล่าว

จีน พบ ผู้ติดเชื้อ โควิด19 จากต่างประเทศ เพิ่ม 7 ราย

จีน รายงาน พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 จากต่างประเทศ 7 ราย แบ่งเป็นผู้ป่วยในเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน 5 ราย เทศบาลนครเซี่ยงไฮ้ 1 ราย และมณฑลฝูเจี้ยน 1 ราย

ชง พุทธิพงษ์ ตั้งคณะกรรมการวิสามัญ ถกประเด็นไทยเจรจา CPTPP

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก เปิดเผยว่า การประชุมคณะรัฐมนตรีไม่ได้บรรจุวาระเจรจากรอบความตกลงที่ครอบคลุมและก้าวหน้าสำหรับหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก หรือ CPTPP

บราซิล เผย ยอดเสียชีวิตจาก โควิด-19 วันเดียวพุ่ง 807 ราย

บราซิลรายงาน ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัส โควิด-19 ในประเทศ เพิ่มขึ้นแตะ 23,473 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตสูงถึง 807 รายในวันเดียว

ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในรัสเซีย เพิ่ม 8.9 พันราย ดันยอดสะสมพุ่ง 3.6 แสนราย

รัสเซีย ตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 8,915 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยสะสมในประเทศอยู่ที่ 362,342 ราย

ธนาคารธ.ก.ส. ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 1 มิถุนายน นี้

ธนาคารธ.ก.ส. ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางอัตราดอกเบี้ยนโยบายและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกค้าของธนาคาร