จยย.ชนท้ายบรรทุกดับคาที่3ราย (มีคลิป)

จยย.ซ้อน 3 ชนท้ายรถสิบล้อ ดับ 3 ราย คนขับรถสิบล้อเผยถูกรถเก๋งตัดหน้า

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย บริเวณถนนลำลูกกา มุ่งหน้าขาเข้าลำลูกกาช่วงหน้าปั้มน้ำมัน คาลเทคสาขาคลองสี่ลำลูกกา พบรถจยย.ยี่ห้อเวฟ110i สีแดงดำทะเบียน 6กฮ-6207กทม. ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้ออีซูซุสีขาว บจก.ที ยู เค บางปู ทรานสปอร์ต ทะเบียน 71-8979 สมุทรปราการ เบื่องต้นพบผู้เสียชีวิตทันที2ราย ส่วนอีก1รายทางเจ้าหน้ากู้ชีพ รพ.บางปะกอกกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ เพื่อเร่งช่วยเหลือใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ส่งผลทำให้เสียชีวิตเพิ่มอีก1ราย รวมทั้งหมด 3 ราย

ตรวจสอบผู้เสียชีวิตรายแรกชื่อ นาย สุวิทย์ ดอนหอมตา อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดบึงกาฬ รายที่สองชื่อ น.ส. สุวดี มีศรี อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ส่วนชายอีก 1 รายอายุประมาณ 20 ปี ไม่พบเอกสารในตัว

จากการสอบถาม นาย สมคิด ชวนละคร อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อ เล่าว่า หลังจากเติมน้ำมันเสร็จจากปั้มน้ำมันคาลเทคก็ได้ขับออกเพื่อจะนำแผ่นปูนไปส่งย่าน
รามอินทราจู่ๆก็มีรถยนต์เก๋งขับปาดหน้ารถตน และตนก็ได้ยินเสียงดังที่ท้ายรถทางด้านขวาจึงจอดรถแล้วลงมาดูก็ต้องพบว่ามีรถจยย.ชนที่ท้ายรถของตนเองทางด้านร้อยเวรสอบสวน ได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว และจะดำเนินการตรวจสอบผู้เสียชีวิตอีกรายที่ไม่พบบัตรประจำตัวเพื่อตามหาญาติและจะติดต่อญาติให้รับทราบ ส่วนผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราได้ส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.ภูมิพลอดุยเดชต่อไปก่อนจะมอบให้ญาติรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!

โควิด19 กลายพันธุ์ ระบาด! ฝรั่งเศส ล็อกดาวน์ อีกรอบตั้งจุดตรวจเข้ม

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2564 ตำรวจ ฝรั่งเศส ได้มีการตั้งจุดตรวจความเรียบร้อยบนท้องถนนยามค่ำคืนในกรุงปารีส

หมอยง อธิบายความรุนแรงโรค โควิด 19 ก่อนจะเข้าใจประสิทธิภาพ วัคซีนโควิด

วัคซีนโควิด — หมอยง นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ