จับน้ำมันเถื่อนร่วมแสนลิตรคาเรือประมง

จับน้ำมันเถื่อนร่วมแสนลิตรคาเรือประมง เจ้าหน้าที่เตรียมขยายผลหาผู้เกี่ยวข้อง 

เจ้าหน้าที่สรรพสามิตร จันทบุรี ร่วมตำรวจภูธรภาค 2 ชุดปราบปรามการค้าน้ำมัน จับเรือประมงลักลอบขนน้ำมันเลี่ยงภาษี จำนวนกว่าแสนกว่าลิตร ที่ชุดปฏิบัติการปราบปรามการค้าน้ำมัน สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ร่วมกับ สรรพสามิตพื้นที่จันทบุรี ตรวจยึดได้จากเรือประมง ศ.โชคสินชัย ที่จอดเทียบอยู่บริเวณท่าเรือ สะพานปากน้ำแขมหนู ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โดยนายศิริชัย ฉายโฉมเลิศ หัวหน้าสำนักงานสรรพสามิตร พื้นที่อ.นายายอามและ พันตำรวจเอกเชษฐา กีชวรรณ ผู้กำกับสภ.ท่าใหม่ ตรวจสอบพบมีการดัดแปลงเป็นเรือสำหรับบรรทุกน้ำมัน โดยมีช่องกักเก็บน้ำมันขนาดใหญ่บรรจุน้ำมันขนาด 20,000 ลิตร จำนวน 8 ช่อง และช่องกักเก็บ น้ำมันขนาดละ11900 ลิตร อีก 1 ช่อง โดยปริมาณน้ำมัน เบื้องต้นมีประมาณ115200ลิตรพร้อมกันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการควบคุมตัว นายอภิชาติ แก้วโกมินทร์ อายุ 41 ปี ไต๋เรือ และ ลูกชาย วัย 18 ปี และคนขับรถบรรทุกน้ำมัน ตลอดจนผู้ติดตาม รวบ 4 คน มาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมขยายผล จากการสอบสวนเบื้องต้น นายอภิชาติ ให้การว่า ได้รับการว่าจ้างจากนายทุน ให้ขับเรือจาก จ.สงขลา เพื่อไปรับน้ำมันดีเซลที่กลางทะเล จากเรืออีกลำที่อยู่ห่างจากฝั่งไปประมาณ 70 ไมล์ทะเล หรือ112 กม. โดยซื้อน้ำมันจากเรือกลางทะเลในราคาลิตรละ18บาท และจะนำมาขายส่งลิตรละ 22 ถึง 23 บาททั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากระทำความผิด พรบ.สรรพสามิตรว่าด้วยการนำเข้าน้ำมันซึ่งได้รับการยกเว้นภาษี พร้อมกันนี้จะได้ทำการสืบสวนขยายผล หาผู้ร่วมขบวนการ ตลอดจนเครือข่ายที่เหลือ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฮลั่น เกรท วรินทร ใจอ่อนแล้ว! หลังแจ็คกี้ แม่น้องบอง ถามชัด ถ้าจีบจะเอาไหม?

เกรท วรินทร ถึงกับไปไม่เป็นหลัง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยิงคำถาม จีบจะเอาไหม! งานนี้เจ้าตัวถึงกับใจอ่อนพร้อมตอบคำถามเรียกเสียงเฮลั่นกลางรายการ

ฉาวต่อเนื่อง ตำรวจคุกคามทางเพศ นักข่าวสาวช่องดัง ถาม ใส่กางเกงในมามั้ย พร้อมไถเงินอีก 100

ฉาววงการสีกากีอีก ตำรวจคุกคามทางเพศ ถามนักข่าวสาว ใส่กางเกงในมามั้ย ขณะเข้าแจ้งความ กรณีเฟซบุ๊ก Phuri Phatara ของนายภูริภัทร บุญนิล ผู้สื่อข่าวช่องดัง […]

ไม้เรียวสั่น! น้องโสน ลูกมอส ปฏิภาณ เต้น LALISA ไม่ไว้หน้าพ่อ

จะขำหรือสงสารก่อนดี! น้องโสน สิสราญ ลูกสาวพ่อ มอส ปฏิภาณ เต้น LALISA แบบใหม่ ทำเอาพ่อถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

แชร์ประสบการณ์แย่ พูลวิลล่า ประตูตกใส่เย็บ27เข็ม-แก๊สบึ้ม เจ้าของไม่สนปัดรับผิดชอบ

เปิดประสบการณ์แย่ พูลวิลล่า ลูกค้าโดนประตูกระจกตกทับเย็บ 27 เข็ม แก๊สระเบิดใส่ ไร้เงาเจ้าของเข้ามาเหลียวแลแถมพูดจาไม่ดี

ตำรวจตามตัว! ป๋อ ณัฐวุฒิ ควง เอ๋ พรทิพย์ ไลฟ์สดแจงกรณีขโมยขึ้นร้าน

ก่อนหน้านี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้มีการโพสต์คลิปสภาพร้าน หลังเกิดเหตุขโมยงัดร้าน กล่องชา 24 สาขา 2 จ.เพชรบุรี ของเจ้าตัวจนเละ ต่อมา เจ้าตัว

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้สู้แล้วรวยและราศีใดเจ้ากรรมนายเวรจ้องเล่นงาน

เพจ Polyplus Entertainment ได้โพสต์คำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ที่ทำนายในรายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 ดังนี้

ที่พึ่งทางใจ! มดดำ คชาภา เหนื่อย ท้อ กลับไปหาพ่อ ทานข้าวด้วยกันรอบที่ 3 ของปี

มดดำ คชาภา อวดรูปคู่กับคุณพ่อ หลังโพสต์ผ่านไอจีว่า เหนื่อยสุด ท้อสุด ขอกลับไปหาพ่อ พร้อมร่วมทานข้าวรอบที่ 3 ของปี