จี้ กกต. สอบ “แม้ว” ครอบงำ “เพื่อไทย”

กลุ่มการเมืองภาคปชช. ร้องกกต.ยุบ เพื่อไทยเชื่อทักษิณครอบงำพรรค

5 เม..62-นายสุรวัชร สังขฤกษ์ ในฐานะกลุ่มการเมืองภาคประชาชน เดินทางมาที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เพื่อยื่นหนังสือถึงประธานกกต. ขอให้ยุบพรรคเพื่อไทย(พท.) จากมีพฤติกรรมเข้าข่ายความผิดตาม...ว่าด้วยพรรคการเมือง เนื่องจากพรรคปล่อยให้นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้องกับทางพรรคเพื่อไทย เข้ามาครอบงำสั่งการพรรคเพื่อไทย โดยเห็นได้จากการให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศเกี่ยวกับการเลือกตั้ง ที่นายทักษิณได้ระบุว่าพรรคเพื่อไทยจะแพ้ไม่ได้ และมีการกล่าวหาว่ามีการโกงการเลือกตั้ง ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวมีความผิดตามมาตรา 28 ของกฎหมายพรรคการเมือง จึงจำเป็นต้องยื่นให้กกต. ดำเนินการตรวจสอบ โดยขอให้เร่งดำเนินการยุบพรรค ก่อนที่จะมีการประกาศรับรอง..

คืบคดี น้องมายด์ฆ่าโหดแฟน ตำรวจขอนแก่นตั้งทีมตามล่า 24 ชม.

น้องมายด์ฆ่าโหดแฟน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่สื่อนำเสนอข่าว “แห่แชร์ภาพ น้องมายด์ฆ่าโหดแฟนหนุ่ม

ถึงกับโวย ธรรมนัส ฉุน วิรัช เรียกประชุม ส.ส.พปชร. เพื่ออะไร?

ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า กล่าวถึง ปม วิรัช เรียกประชุม ส.ส พรรคพลังประชารัฐ จนเกิดการตั้งข้อสังเกตเกิดศึกภายใน ของ 2 ขั้วอำนาจ

พรรคก้าวไกล ไปไม่ถูก! พลิกลิ้น อ้างฟังเค้าเล่ามา ไร้หลักฐานแจกเงิน ส.ส. 80 ล้าน

รองหัวหน้า พรรคก้าวไกล นายพิจารณ์ เชาวพัฒนาวงศ์ กล่าวถึงปมแจกเงิน ส.ส.หัวละ 80 ล้านบาทโดยไม่มีหลักฐาน อ้างงบนี้มีมานานแล้ว เรียก “งบ ส.ส.”

ปิยบุตร ปลุกปชช. จัดการ “ปรสิต” ทวงเสรีภาพคืน

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำกลุ่มก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ตามข่าววิเคราะห์ของคุณวาสนา นาน่วม หากเป็นเช่นนั้นจริง