จี้ ผบ.ตร.ล่าผู้มีอิทธิพล “ฆ่า” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.มุกดาหาร

 

หน้าพรรคทางเลือกใหม่ ยื่นหนังสือ ผบ.ตร.เร่งคลี่คลายคดีฆ่าว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. มุกดาหาร เชื่อมีกลุ่มผู้มีอิทธิพลเกี่ยวข้อง

นายราเชน ตระกูลเวียง หัวหน้าพรรคทางเลือกใหม่ ยื่นหนังสือถึง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.เพื่อขอให้เร่งสอบสวนคดี นายพร้าว บับพาน อายุ 56 ปี ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคทางเลือกใหม่ ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 61
โดย นายราเชน ค่อนข้างมั่นใจว่าผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุครั้งนี้เป็นใคร เนื่องจากก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะถูกฆาตกรรม เคยได้บอกกับทางครอบครัวว่า หากตนเองเสียชีวิตให้สันนิษฐานว่าเกิดจากผู้มีอิทธิพลกลุ่มหนึ่ง ที่ผู้ตายกำลังติดตามคดีทุจริต ซึ่งมีทั้งผู้มีอิทธพล นักการเมืองท้องถิ่น และ ข้าราชการ เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง โดยหลักฐานดังกล่าวได้มอบให้ตำรวจในพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว โดยจะให้เวลาตำรวจในการตรวจสอบข้อเท็จจริง 7 วัน หากครบกำหนดแล้ว เรื่องดังกล่าวไม่มีความคืบหน้าก็จะนำหลักฐานเปิดเผยต่อสื่อมวลชน

ทั้งนี้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้กำชับให้ตำรวจกองปราบติดตามคดีแล้ว แต่นายราเชน ไม่มั่นใจว่าคดีจะได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากคดีดังกล่าวสร้างความหวาดให้กับชาวบ้านในพื้นที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป