“ จุติ ไกรฤกษ์ ”สัญญาดูแลชาวพิษณุโลกแม้พ้นหน้าที่ ส.ส.

จุติ ไกรฤกษ์ ร่อนจดหมายสัญญาเปิดบ้านดูแลชาวบ้านชาวพิษณุโลกเหมือนเดิม แม้พ้นหน้าที่ ส.ส.

เมื่อวันที่ 15 ก.ย. นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้เขียนจดหมายถึงพี่น้องชาวพิษณุโลก หลังลาออกจากส.ส.บัญชีรายชื่อ โดยมีผลเมื่อวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา ว่า

“ตระกูลไกรฤกษ์ รับใช้พี่น้องชาวพิษณุโลกต่อเนื่องมายาวนาน และผมได้อาสามาเป็นตัวแทนชาวพิษณุโลก เป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้อง ช่วยรับเรื่องสุข ทุกข์ แก้ไขปัญหาด้วยกันเรื่อยมา นับว่าเป็นเกียรติสูงสุดของชีวิตที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปนั่งในสภา

เพื่อสะท้อนความต้องการของพี่น้องชาวพิษณุโลก ถึงวันนี้ ด้วยภาระหน้าที่การเป็นรัฐมนตรีประกอบกับกติกาของพรรค ที่ให้รัฐมนตรีต้องลาออกจากการเป็นส.ส. ทำให้ผมจำใจก้าวขาหนึ่งข้าง ออกจากการเป็น ส.ส. เพื่อรักษาไว้ซึ่งกติกา และเปิดทางให้การทำงานในฐานะรัฐมนตรี สามารถทำได้เต็มที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชน

อย่างไรก็ตาม ผมสัญญาว่า การดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกยังเหมือนเดิม สำนักงานวังทอง นครไทย ชาติตระการ ศูนย์อำนวยการพรรคฯ และบ้านของผม ยังเปิดรับ และพร้อมทำงานเพื่อพี่น้องเช่นเดิม ผมยืนยันอีกครั้งว่าจะทำหน้าที่เพื่อพี่น้องชาวพิษณุโลกต่อไป ไม่ให้บกพร่อง”