“ จุติ ไกรฤกษ์ ”สัญญาดูแลชาวพิษณุโลกแม้พ้นหน้าที่ ส.ส.

จุติ ไกรฤกษ์ ร่อนจดหมายสัญญาเปิดบ้านดูแลชาวบ้านชาวพิษณุโลกเหมือนเดิม แม้พ้นหน้าที่ ส.ส.

เมื่อวันที่ 15 ก.ย. นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้เขียนจดหมายถึงพี่น้องชาวพิษณุโลก หลังลาออกจากส.ส.บัญชีรายชื่อ โดยมีผลเมื่อวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา ว่า

“ตระกูลไกรฤกษ์ รับใช้พี่น้องชาวพิษณุโลกต่อเนื่องมายาวนาน และผมได้อาสามาเป็นตัวแทนชาวพิษณุโลก เป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้อง ช่วยรับเรื่องสุข ทุกข์ แก้ไขปัญหาด้วยกันเรื่อยมา นับว่าเป็นเกียรติสูงสุดของชีวิตที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปนั่งในสภา

เพื่อสะท้อนความต้องการของพี่น้องชาวพิษณุโลก ถึงวันนี้ ด้วยภาระหน้าที่การเป็นรัฐมนตรีประกอบกับกติกาของพรรค ที่ให้รัฐมนตรีต้องลาออกจากการเป็นส.ส. ทำให้ผมจำใจก้าวขาหนึ่งข้าง ออกจากการเป็น ส.ส. เพื่อรักษาไว้ซึ่งกติกา และเปิดทางให้การทำงานในฐานะรัฐมนตรี สามารถทำได้เต็มที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชน

อย่างไรก็ตาม ผมสัญญาว่า การดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกยังเหมือนเดิม สำนักงานวังทอง นครไทย ชาติตระการ ศูนย์อำนวยการพรรคฯ และบ้านของผม ยังเปิดรับ และพร้อมทำงานเพื่อพี่น้องเช่นเดิม ผมยืนยันอีกครั้งว่าจะทำหน้าที่เพื่อพี่น้องชาวพิษณุโลกต่อไป ไม่ให้บกพร่อง”

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง