ฉีดพ่นละอองน้ำ จ.ปทุมธานี หลังมีค่าฝุ่น PM2.5 พุ่งสูง

 

 

วันที่ 31 ม.ค.62 ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสารภัยเขต 1 ปทุมธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงในเขตพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ได้นำเครื่องพ่นละอองน้ำ ไปพ่นบนถนนต่างระดับดอนเมืองโทลเวย์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังจากเมื่อเช้าที่ผ่านมาค่าฝุ่นละอองในเขตพื้นที่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เกินกว่ามาตรฐานเป็นจำนวนมากกว่าจังหวัดอื่น

 

ซึ่งทำให้ประชาชนในพื้นที่มีอาการแสบตา และเจ็บคอ และการฉีดพ่นฝุ่นละอองและมลพิษในอากาศครั้งนี้ หวังว่าจะช่วยลดฝุ่นละอองที่มีอยู่ในอากาศลงมาได้บ้างถึงอย่างไรก็ตามก็ยังต้องฝากให้ประชาชนช่วยกันจุดไฟเผาป่าหญ้าและขยะเพราะจะก่อให้เกิดมลพิษในอากาศได้พร้อมทั้งดูแลรถยนต์ของท่านอย่าให้มีควันดำ

 

เร่งฉีดพ่นละอองน้ำ หลังอำเภอคลองหลวง

เร่งฉีดพ่นละอองน้ำ หลังอำเภอคลองหลวง ปทุมธานี มีค่าฝุ่นละอองในอากาศสูงวันที่ 31 ม.ค.62 ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสารภัยเขต 1 ปทุมธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงในเขตพื้นที่จังหวัดปทุมธานี ได้นำเครื่องพ่นละอองน้ำ ไปพ่นบนถนนต่างระดับดอนเมืองโทเวย์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังจากเมื่อเช้าที่ผ่านมาค่าฝุ่นละอองในเขตพื้นที่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เกินกว่ามาตรฐานเป็นจำนวนมากกว่าจังหวัดอื่น ซึ่งทำให้ประชาชนในพื้นที่มีอาการแสบตา และเจ็บคอ และการฉีดพ่นฝุ่นละอองและมลพิษในอากาศครั้งนี้ หวังว่าจะช่วยลดฝุ่นละอองที่มีอยู่ในอากาศลงมาได้บ้างถึงอย่างไรก็ตามก็ยังต้องฝากให้ประชาชนช่วยกันจุดไฟเผาป่าหญ้าและขยะเพราะจะก่อให้เกิดมลพิษในอากาศได้พร้อมทั้งดูแลรถยนต์ของท่านอย่าให้มีควันดำ

โพสต์โดย พิกัดข่าว24 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2019