ชายเสื้อเหลือง โยนระเบิดเก๊ ป่วนหน้าสตช.

พบวัตถุต้องสงสัยหน้าสตช. โดยทางอีโอดีใช้ปืนแรงดันน้ำฉีดทำลายวัตถุต้องสงสัยหน้าสตช. ปรากฎเป็นเพียงตลับลูกปืน ขณะที่วงจรปิดจับภาพชายเสื้อเหลืองขณะก่อเหตุไว้ได้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบสวน

เมื่อวานนี้ (1 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีพบวัตถุต้องสงสัยถูกซุกไว้บริเวณใต้ป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ถนนพระรามที่ 1 โดยเมื่อเวลา 17.10 น. เจ้าหน้าที่อีโอดีได้ประเมินสถานการณ์ และได้ใช้ปืนแรงดันน้ำฉีดทำลายวัตถุดังกล่าว พร้อมปิดการจราจรถนนพระราม 1 จนถึงแยกเฉลิมเผ่า และกันพื้นที่ไม่ให้ประชาชนเดินผ่านบริเวณใกล้เคียง เพื่อความปลอดภัย

จากการเข้าตรวจสอบวัตถุดังกล่าว มีรายงานเบื้องต้นว่าวัตถุที่พบเป็นระเบิดปลอม ที่มีการต่อสายไฟ แผงวงจร มีเม็ดลูกปราย ให้ดูคล้ายระเบิดแสวงเครื่อง จำนวน 2 กล่อง แต่ไม่สามารถระเบิดได้จริง เนื่องจากไม่มีดินระเบิด คาดต้องการป่วนเจ้าหน้าที่

ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพชายต้องสงสัย สวมเสื้อสีเหลือง ปิดบังใบหน้าและท่าทางมีพิรุธ ด่อมๆ มองๆ ก่อนจะหยิบวัตถุในกระเป๋าสะพายออกมาวางไว้หน้าป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้วหลบหนีไป

ล่าสุด ชุดสืบสวนแกะรอยกล้องวงจรปิด จับกุมชายต้องสงสัยยัดวัตถุคล้ายระเบิดเข้าไปบริเวณใต้ป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ริมถนนพระราม 1 พบคนลงมือ 1 ราย คอยดูต้นทางอีกคน เปลี่ยนเสื้อผ้าอำพรางสายตาของเจ้าหน้าที่สองครั้งขณะหลบหนี ก่อนโดนรวบที่ชุมพร

ลูกไม่ยอมกักตัว แม่ติดโควิด-19 อาการโคม่า!

โควิด-19 วันที่ 7 เม.ย. ผศ.นพ.โอภาส พุทธเจริญ หัวหน้าศูนย์โรคอุบัติใหม่ด้านคลินิก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

คาบ้าน!! ส.ส.อดีตส้มหวาน โพสต์ “จอดรถกะทันหันเจอนายกเดินตัดหน้าแต่เช้า” ชาวเน็ตรุมสวดยับ!!

เป็นที่ฮือฮาในสังคมออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ถึงกรณีการโพสต์ของ นางอมรัตน์​ โชคปมิตต์กุล​ หรือ “เจี๊ยบ นครปฐม” ส.ส.บัญชีรายชื่อ

“ป๋ากิ๊ก” โพสต์เดือด!! แช่งพวกเผาป่า ขอให้ชีวิตมึงมอดไหม้ ตายเยี่ยงเดียวกับสัตว์ป่าเวลานี้

วันที่ 7 เม.ย. นายเกียรติ กิจเจริญ หรือ “ป๋ากิ๊ก” นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Kiat Kitcharoen” โดยระบุว่า

โฆษกรัฐบาล ปักกิ่ง เผย มาตรการควบคุมโรคระบาด อาจจะต้องใช้ต่อไปในระยะยาว

สวีเหอเจี้ยน โฆษกรัฐบาล ปักกิ่ง และผู้อำนวยการสำนักงานสารสนเทศประจำกรุงปักกิ่งกล่าวว่า ปักกิ่งเป็นนครหลวงเป็นศูนย์กลางของการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ

ต้นสังกัดยืนยัน โซจีซอบ และแฟนสาว โจอึนจอง จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย

เป็นข่าวที่น่ายินดีมาก เมื่อนักแสดงชื่อดัง โซจีซอบ ได้ประกาศจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวของเขาอดีตผู้ประกาศข่าว โจอึนจอง ในช่วงเช้าวันที่ 7 เมษายน