ชาวบ้านแฉอีกคลิป หนุ่มป่วนงานแต่ง โวยวายขอขึ้นเวทีร้องเพลง(มีคลิป)

เผยอีก 2 คลิป สองหนุ่มป่วนงานแต่ง เสื้อเขียวโวยวายขอขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลง ก่อนไปหยิบปืนยิงขึ้นฟ้าและเหตุการณ์บานปลาย

12 มี.ค. 2562 จากกรณีชายเสื้อขาวและเสื้อเขียอยู่ในอาการมึนเมายิงปืนขึ้นฟ้าบริเวณงานแต่งงานแห่งหนึ่ง พร้อมข่มขู่ว่า ยศต่ำกว่าพลเอกไม่ต้องมาคุย จากนั้นชาวเน็ตได้มีการแชร์คลิปอย่างแพร่หลาย

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 12 มี.ค. 2562 มีคลิปเหตุการณ์ที่ชาวบ้านในพื้นที่ถ่ายไว้อีก 2 คลิป โดยคลิปแรกเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ด้านบนเวทีมีน.ส.ปิยพร แก้วมา อายุ 25 ปี ญาติเจ้าสาวเป็นคนถ่ายไว้ จะเห็นได้ว่าชายเสื้อเขียวที่เคยเป็นทหารอากาศได้ขึ้นไปบนเวที ไปป่วนนักร้องเพื่อที่จะขอร้องเพลง โดยผู้ถ่ายคลิปเปิดเผยว่าเห็นชายคนใส่เสื้อเขียวทีแรกโวยวายอยู่ด้านล่างและอยากจะขึ้นไปร้องเพลงที่บนเวที สักพักชายคนดังกล่าวก็ได้ขึ้นไปบนเวทีไปรบกวนนักร้อง ตนจึงได้ถ่ายคลิปเอาไว้ และมีชาวบ้านไปเชิญตัวลงมาและดูเหมือนว่าชายคนดังกล่าวไม่พอใจแต่ก็ยอมลงมาจากเวที กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว

ส่วนคลิปที่สองซึ่งถ่ายโดยน.ส.นงลักษณ์ เตียวฮวด อายุ 37 ปี ญาติเจ้าสาว โดยในภาพจะเห็นได้ว่าขณะที่ชาวบ้านกำลังเต้นกันอย่างสนุกสนาน ไม่นานนักร้องบนเวทีร้องเพลงอยู่ดีๆ ตรงท่อนเพลง เสือปืนไว ก็ต้องหยุดร้องทันทีเพราะได้ยิงเสียงโวยวายบริเวณหน้าบ้านงานแต่งงานและสักพักก็มีชาวบ้านกำลังแตกตื่นต่างวิ่งไปดูเหตุการณ์

จากนั้นเจ้าของคลิปจึงออกไปดูพร้อมถ่ายคลิปไปด้วย โดยในภาพจะเห็นเป็นมุมกว้างมีชาวบ้านจำนวนหนึ่งต่างวิ่งไปมุงดูเหตุการณ์ ซึ่งชาวบ้านส่วนใหญ่นั้นไม่ได้ จะไปทำร้ายใคร แต่จะไปคอยห้ามปรามทั้งสองฝ่ายเพื่อไม่ให้เหตุการณ์บานปลาย ส่วนชาวบ้านในหมู่บ้านก็ต่างไม่พอใจหลังจากชายทั้งสองคนที่เมาแล้วชักปืนขู่และยิงปืนขึ้นฟ้า โดยในคลิบเสียงผู้ที่บันทึกคลิบไว้ถามว่าชายสองคนนั้นมาจากไหนใครพาพาดังกล่าว

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน