ชาวบ้านแฉอีกคลิป หนุ่มป่วนงานแต่ง โวยวายขอขึ้นเวทีร้องเพลง(มีคลิป)

เผยอีก 2 คลิป สองหนุ่มป่วนงานแต่ง เสื้อเขียวโวยวายขอขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลง ก่อนไปหยิบปืนยิงขึ้นฟ้าและเหตุการณ์บานปลาย

12 มี.ค. 2562 จากกรณีชายเสื้อขาวและเสื้อเขียอยู่ในอาการมึนเมายิงปืนขึ้นฟ้าบริเวณงานแต่งงานแห่งหนึ่ง พร้อมข่มขู่ว่า ยศต่ำกว่าพลเอกไม่ต้องมาคุย จากนั้นชาวเน็ตได้มีการแชร์คลิปอย่างแพร่หลาย

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 12 มี.ค. 2562 มีคลิปเหตุการณ์ที่ชาวบ้านในพื้นที่ถ่ายไว้อีก 2 คลิป โดยคลิปแรกเป็นเหตุการณ์ที่อยู่ด้านบนเวทีมีน.ส.ปิยพร แก้วมา อายุ 25 ปี ญาติเจ้าสาวเป็นคนถ่ายไว้ จะเห็นได้ว่าชายเสื้อเขียวที่เคยเป็นทหารอากาศได้ขึ้นไปบนเวที ไปป่วนนักร้องเพื่อที่จะขอร้องเพลง โดยผู้ถ่ายคลิปเปิดเผยว่าเห็นชายคนใส่เสื้อเขียวทีแรกโวยวายอยู่ด้านล่างและอยากจะขึ้นไปร้องเพลงที่บนเวที สักพักชายคนดังกล่าวก็ได้ขึ้นไปบนเวทีไปรบกวนนักร้อง ตนจึงได้ถ่ายคลิปเอาไว้ และมีชาวบ้านไปเชิญตัวลงมาและดูเหมือนว่าชายคนดังกล่าวไม่พอใจแต่ก็ยอมลงมาจากเวที กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว

ส่วนคลิปที่สองซึ่งถ่ายโดยน.ส.นงลักษณ์ เตียวฮวด อายุ 37 ปี ญาติเจ้าสาว โดยในภาพจะเห็นได้ว่าขณะที่ชาวบ้านกำลังเต้นกันอย่างสนุกสนาน ไม่นานนักร้องบนเวทีร้องเพลงอยู่ดีๆ ตรงท่อนเพลง เสือปืนไว ก็ต้องหยุดร้องทันทีเพราะได้ยิงเสียงโวยวายบริเวณหน้าบ้านงานแต่งงานและสักพักก็มีชาวบ้านกำลังแตกตื่นต่างวิ่งไปดูเหตุการณ์

จากนั้นเจ้าของคลิปจึงออกไปดูพร้อมถ่ายคลิปไปด้วย โดยในภาพจะเห็นเป็นมุมกว้างมีชาวบ้านจำนวนหนึ่งต่างวิ่งไปมุงดูเหตุการณ์ ซึ่งชาวบ้านส่วนใหญ่นั้นไม่ได้ จะไปทำร้ายใคร แต่จะไปคอยห้ามปรามทั้งสองฝ่ายเพื่อไม่ให้เหตุการณ์บานปลาย ส่วนชาวบ้านในหมู่บ้านก็ต่างไม่พอใจหลังจากชายทั้งสองคนที่เมาแล้วชักปืนขู่และยิงปืนขึ้นฟ้า โดยในคลิบเสียงผู้ที่บันทึกคลิบไว้ถามว่าชายสองคนนั้นมาจากไหนใครพาพาดังกล่าว