ชาวภูเก็ตเตรียมพบ “บิ๊กตู่” วันนี้ เป็นปธ.เปิดใช้งานอุโมงค์ทางลอด “ห้าแยกฉลอง”

“บิ๊กตู่” นำ “ครม.” ตรวจราชการเมือง “ภูเก็ต” วันนี้ เป็นปธ.เปิดอุโมงค์ทางลอด “ห้าแยกฉลอง” พร้อมชมแผนป้องกันภัยรับมือเหตุ “สึนามิ”

8 พ.ค.62- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรี(ครม.) มีกำหนดการเดินทางไปตรวจราชการจ.ภูเก็ต โดยกำหนดการในช่วงเช้านายกรัฐมนตรีจะเดินทางไปเป็นประธานในพิธีเปิดอุโมงค์ทางลอดห้าแยกฉลอง ต.ราไวย์ อ.เมือง ภูเก็ต เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรบริเวณห้าแยกฉลอง เพิ่มความสะดวกในการเดินทางและขนส่งสินค้าในจังหวัดภูเก็ต พร้อมจะส่งเสริมให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว (Landmark) แห่งใหม่ของภูเก็ต ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ดึงศิลปวัฒนธรรมแบบภูเก็ต มาถ่ายทอดประวัติศาสตร์ ประเพณีการถือศีลกินผัก และวิถีชีวิตชีวิตของชาวภูเก็ต

จากนั้นในช่วงบ่ายนายกรัฐมนตรี จะเยี่ยมชมนิทรรศการ การจัดแสดงเครื่องมือ อุปกรณ์และเครื่องจักรกลสาธารณภัย ในการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแบบบูรณาการ และชมการสาธิตการฝึกการป้องกันบรรเทาสาธารณภัยแบบบูรณาการ พ.ศ. 2562 (IDMEx 2019) กรณีภัยจากคลื่นสึนามิ ในพื้นที่ 6 จังหวัดชายฝั่งอันดามัน ประกอบด้วย จ.กระบี่ ตรัง พังงา ภูเก็ต ระนอง และจ.สตูล ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เคยได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ เมื่อปี 2547 ที่ท่าเทียบเรือน้ำลึกภูเก็ต อ่าวมะขาม อ.เมืองภูเก็ต ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีจะกล่าวให้โอวาทและตรวจเยี่ยมกำลังพลของหน่วยเข้าร่วมการฝึก พร้อมรับฟังบรรยายสรุปโครงการพัฒนาท่าเทียบเรือน้ำลึกภูเก็ต อ่าวมะขาม ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯในวันเดียวกัน

ช่อ พรรณิการ์ คณะก้าวหน้าพูดคุยชุมชนหนองจอก งบ800ล้านแต่เข้าไม่ถึงน้ำประปา

ช่อ พรรณิการ์ คณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กเผย “หนองจอก เขตที่ได้งบฯ มากที่สุดในกรุงเทพฯ แต่ประชาชนยังเข้าไม่ถึงน้ำประปา” โดยระบุข้อความ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี มีโอกาสได้เงินก้อน ปลดหนี้ปลดสิน

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “จากชีวิตที่แย่ๆ กำลังฟื้นตัว จากร้ายกลายเป็นดี”

ระทึก! เหตุยิงกันใน บ่อนพระราม 3 ตาย 4 มี ตำรวจ สน.แสมดำ 1

เหตุยิงกันที่ บ่อนพระราม 3 วันที่ 4 ส.ค ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเกิดเหตุยิง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นเสือ มีโอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน อาจจะมีการนำเงินเก็บ มาลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะถูกโกงหรือมีการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว