ชาวระยองแชร์ว่อน เตือนภัยหนุ่มโรคจิตถีบจยย.ข่มขืนสาว

ชาวระยองแห่แชร์ภาพโพสต์เตือนภัย หนุ่มโรคจิตขี่รถจักรยายนต์ประกบสาวก่อนถีบล้ม ลากตัวข่มขืนกลางดึก เจาะจงเหยื่อที่มาคนเดียว

9 มี.ค. 2562 กลายเป็นประเด็นร้อนอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นกระแสตื่นกลัวให้กับประชาชน ในเขตอำเภอนิคมพัฒนา อำเภอบ้านค่าย จ.ระยอง กับชายต้องสงสัย ซึ่งตำรวจคาดว่าเป็นผู้ก่อเหตุ โดยขับขี่รถจักรยายนต์สกู๊ปปี้ไอ สีดำ-แดง ขับขี่ไล่ตามหญิงสาวที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ในยามวิกาล พอสบโอกาสในทางเปลี่ยว ก็จะถีบรถจักรยานยนต์ที่หญิงสาวขับขี่มาให้ล้ม จากนั้นลากหญิงไปในพงหญ้าป่าข้างทางบังคับขืนใจ แต่ผู้เสียหายไม่กล้าแจ้งความดำเนินคดีเนื่องจาก เกรงอับอาย

ล่าสุด ร.ต.อ.ธนธน หมื่นสุข รองสารวัตร(สืบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้ลงพื้นที่ติดตามในเรื่องดังกล่าว โดยได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากน.ส.เอ (นามสมมติ) ได้ประสานมากับทีมข่าวของเรา ให้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลที่เกิดขึ้นกับตนเอง ว่า เมื่อคืนวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา เธอและเพื่อน หลังจากทำกิจกรรมที่วิทยาลัย และได้มานั่งทานข้าวกันต่อที่ตลาดโต้รุ่งนิคมพัฒนา โดยเป็นหญิงสาวทั้งหมด 7-8 คน มานั่งทานข้าวต้มที่ตลาดโต้รุ่ง พอทานข้าวเสร็จทุกคนก็แยกย้ายกันกลับ ซึ่งเพื่อนๆส่วนใหญ่จะนั่งรถยนต์กันมา มีตัวเธอที่ขับขี่รถจักรยานยนต์และต้องกลับบ้านเพียงลำพัง

น้องเอ กล่าวต่อว่า ขณะเดินทางกลับบ้านเธอต้องใช้เส้นทางถนนซอย 13 นิคมพัฒนา ขณะเดินทางกลับเป็นเวลาเที่ยงคืน ก็มีจักรยานยนต์ต้องสงสัยซึ่งตรงตามข้อมูลที่สังคมออนไลน์ได้โพสต์เตือนภัยไว้เป็น Scoopy I สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีชายลักษณะอ้วน ได้ขับขี่ตามมา ซึ่งในขณะนั้นชายคนดังกล่าว แรกๆก็ขับอยู่ห่างๆแต่พอใกล้ถึงที่เปลี่ยวก็ขับรถก็มาประชิดตัว ซึ่งเธอเมื่อมองกระจกข้างจึงรีบบิดมอไซค์เพื่อเข้าไปหาแหล่งชุมชนจนมาถึงบริเวณร้านสะดวกซื้อ เธอจึงรีบจอดรถและเข้าไปในเซเว่น แล้วเล่าให้พนักงานเซเว่นฟัง ส่วนชายคนดังกล่าวไม่ได้ตามเข้ามา ซึ่งต่อมาชายต้องสงสัยก็ได้ แอด Facebook มาขอเป็นเพื่อน เธอจีงได้ภาพชายต้องสงสัยซึ่งลักษณะคล้ายกับชาย ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามเธอมาในวันเกิดเหตุ จากนั้นเธอได้ประสานทีมข่าวของเราและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมพัฒนา มายังจุดเกิดเหตุพร้อมให้ข้อมูลที่เกิดขึ้น เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย ที่ยังวนเวียนอยู่ในพื้นที่อยู่ในขณะนี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้น้องหญิงดูภาพชายต้องสงสัยรายอื่นตามข้อมูลที่รวบรวมได้มาซึ่งก็ปรากฏภาพชายตัองสงสัยรายนี้ ซึ่งตรงกับที่ขับขี่จยย.ตามเธอมา และขอแอดมาเป็นเพื่อน ใน Facebook ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามและรวบรวมพยานหลักฐานในเหตุที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ พร้อมฝากเตือนประชาชนในละแวกหากพบสิ่งผิดปกติหรือสิ่งที่ไม่ชอบมาพากลให้รีบแจ้ง 191 ในทันที