ชาวระยองแชร์ว่อน เตือนภัยหนุ่มโรคจิตถีบจยย.ข่มขืนสาว

ชาวระยองแห่แชร์ภาพโพสต์เตือนภัย หนุ่มโรคจิตขี่รถจักรยายนต์ประกบสาวก่อนถีบล้ม ลากตัวข่มขืนกลางดึก เจาะจงเหยื่อที่มาคนเดียว

9 มี.ค. 2562 กลายเป็นประเด็นร้อนอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นกระแสตื่นกลัวให้กับประชาชน ในเขตอำเภอนิคมพัฒนา อำเภอบ้านค่าย จ.ระยอง กับชายต้องสงสัย ซึ่งตำรวจคาดว่าเป็นผู้ก่อเหตุ โดยขับขี่รถจักรยายนต์สกู๊ปปี้ไอ สีดำ-แดง ขับขี่ไล่ตามหญิงสาวที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ในยามวิกาล พอสบโอกาสในทางเปลี่ยว ก็จะถีบรถจักรยานยนต์ที่หญิงสาวขับขี่มาให้ล้ม จากนั้นลากหญิงไปในพงหญ้าป่าข้างทางบังคับขืนใจ แต่ผู้เสียหายไม่กล้าแจ้งความดำเนินคดีเนื่องจาก เกรงอับอาย

ล่าสุด ร.ต.อ.ธนธน หมื่นสุข รองสารวัตร(สืบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ได้ลงพื้นที่ติดตามในเรื่องดังกล่าว โดยได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากน.ส.เอ (นามสมมติ) ได้ประสานมากับทีมข่าวของเรา ให้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลที่เกิดขึ้นกับตนเอง ว่า เมื่อคืนวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา เธอและเพื่อน หลังจากทำกิจกรรมที่วิทยาลัย และได้มานั่งทานข้าวกันต่อที่ตลาดโต้รุ่งนิคมพัฒนา โดยเป็นหญิงสาวทั้งหมด 7-8 คน มานั่งทานข้าวต้มที่ตลาดโต้รุ่ง พอทานข้าวเสร็จทุกคนก็แยกย้ายกันกลับ ซึ่งเพื่อนๆส่วนใหญ่จะนั่งรถยนต์กันมา มีตัวเธอที่ขับขี่รถจักรยานยนต์และต้องกลับบ้านเพียงลำพัง

น้องเอ กล่าวต่อว่า ขณะเดินทางกลับบ้านเธอต้องใช้เส้นทางถนนซอย 13 นิคมพัฒนา ขณะเดินทางกลับเป็นเวลาเที่ยงคืน ก็มีจักรยานยนต์ต้องสงสัยซึ่งตรงตามข้อมูลที่สังคมออนไลน์ได้โพสต์เตือนภัยไว้เป็น Scoopy I สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีชายลักษณะอ้วน ได้ขับขี่ตามมา ซึ่งในขณะนั้นชายคนดังกล่าว แรกๆก็ขับอยู่ห่างๆแต่พอใกล้ถึงที่เปลี่ยวก็ขับรถก็มาประชิดตัว ซึ่งเธอเมื่อมองกระจกข้างจึงรีบบิดมอไซค์เพื่อเข้าไปหาแหล่งชุมชนจนมาถึงบริเวณร้านสะดวกซื้อ เธอจึงรีบจอดรถและเข้าไปในเซเว่น แล้วเล่าให้พนักงานเซเว่นฟัง ส่วนชายคนดังกล่าวไม่ได้ตามเข้ามา ซึ่งต่อมาชายต้องสงสัยก็ได้ แอด Facebook มาขอเป็นเพื่อน เธอจีงได้ภาพชายต้องสงสัยซึ่งลักษณะคล้ายกับชาย ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามเธอมาในวันเกิดเหตุ จากนั้นเธอได้ประสานทีมข่าวของเราและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมพัฒนา มายังจุดเกิดเหตุพร้อมให้ข้อมูลที่เกิดขึ้น เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย ที่ยังวนเวียนอยู่ในพื้นที่อยู่ในขณะนี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้น้องหญิงดูภาพชายต้องสงสัยรายอื่นตามข้อมูลที่รวบรวมได้มาซึ่งก็ปรากฏภาพชายตัองสงสัยรายนี้ ซึ่งตรงกับที่ขับขี่จยย.ตามเธอมา และขอแอดมาเป็นเพื่อน ใน Facebook ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามและรวบรวมพยานหลักฐานในเหตุที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ พร้อมฝากเตือนประชาชนในละแวกหากพบสิ่งผิดปกติหรือสิ่งที่ไม่ชอบมาพากลให้รีบแจ้ง 191 ในทันที

ศบค. แถลง ป่วยโควิด อีก 11 ราย กักตัวแล้ว ข่าวดีไม่มีผู้เสียชีวิต

ศบค. แถลงรายวัน โควิด 19 ในประเทศ วันนี้พบผู้ป่วยใหม่ 11 ราย กักตัวสถานที่ของรัฐแล้ว ข่าวดีไม่มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม 29 พ.ค. 63

กลัวอดมากกว่า! ชาวบ้านพัทยา ฝ่าเคอร์ฟิว พรก.ฉุกเฉิน ต่อแถวรับแจกอาหาร

พรก.ฉุกเฉิน ช่วงเวลาประมาณตีสาม เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ประชาชนมากมายร่วม 1 พันราย เดินทางมาต่อคิว บริเวณริมถนนทัพยา เมืองพัทยา

ฟิลิปปินส์ เผย ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 สถิติสูงสุด ยอดรวมทะลุ 15,588 ราย

ฟิลิปปินส์ รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 539 ราย เป็นตัวเลขรายวันที่สูงที่สุด นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดในประเทศ

ณิชา ณัฏฐณิชา โพสต์เพลงสยบข่าวเม้าท์คู่จิ้นฝ่ายชายมีแฟนแล้ว

ณิชา ณัฏฐณิชา ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์มาว่ากระแสคู่จิ้นที่จะไม่มีวันเป็นคู่จริงเพราะว่า ฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้วคนรู้กันทั้งซอย ซึ่งทำเอาบรรดาขาเม้าท์มอย

เคาะแล้ว! เคอร์ฟิว 5 ทุ่ม ถึง ตี 3 เปิด โรงหนัง – ฟิตเนส – นวดไทย

ศบค. ชุดใหญ่เคาะแล้ว ปรับเวลา เคอร์ฟิว เป็น 23.00 – 03.00 น. พร้อมเปิด โรงหนัง ฟิตเนส นวดแผนไทย ภายใต้มาตรการป้องกันเข้มงวด