ชุ่มฉ่ำ! สงกรานต์ซอยบางลา นทท.แห่เล่นน้ำคึกคัก!

บรรยากาศภายในซอยบางลา หาดป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหลายพันคนออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนานจนถึงขณะนี้ยังเล่นกันอย่างคึกคักท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง ขณะที่พ่อค้าแม่ค้านำอุปกรณ์การเล่นน้ำสงกรานต์ อาทิ ปืนฉีดน้ำขนาดต่างๆ ซองกันน้ำ แว่นตา และน้ำสะอาดสำหรับเติมปืนฉีดน้ำ มาวางจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ซึ่งในส่วนของปืนฉีดน้ำจะมีราคาแตกต่างกันตามขนาดตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันบาท

ขณะที่บริเวณชายหาดป่าตองซึ่งเทศบาลเมืองป่าตอง ได้มีการจัดกิจกรรมสงกรานต์ออนเดอะบีช มีการอัญเชิญพระพุทธสิหิงส์มาไว้ให้พุทธศาสนิกชนรดน้ำขอพร ขณะเดียวกันก็มีการจัดเวทีคอนเสิร์ต และการก่อเจดีย์ทราย ซึ่งได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวร่วมถ่ายภาพ

อย่างไรก็ตามคาดว่าในวันนี้ (13เม.ย62) ช่วงสาย จะมีนักท่องเที่ยวออกมาเล่นน้ำภายในซอยบางลาและบริเวณชายหาดป่าตองเป็นจำนวนมากเหมือนทุกปีที่ผ่านมา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แอ๊ด คาราบาว ประกาศข่าวช็อก ขอยุติบทบาท ความขัดแย้งมันมากเกิน

แอ๊ด คาราบาว ประกาศข่าวช็อกผ่านเพจเฟซบุ๊ก Add Carabao ขอยุติบทบาท ความขัดแย้งมันมากเหลือเกิน ข่าววันนี้ 14 พ.ค.

โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้

ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 เผย โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้ แต่ต้องจองคิวล่วงหน้าก่อน

สธ.เผย นโยบาย Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 จะได้เริ่มมิถุนายนนี้!

กระทรวงสาธารณสุข เผยนโยบายให้ประชาชน Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 เริ่มอย่างเป็นทางการเดือนมิถุนายน 2564 และขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบระบบ

พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนสั่ง กักกันโรคบนเรือ

ไหลมาตามน้ำ – ท่าเรือน้ำลึก จังหวัดสงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนถูกสั่ง กักกันโรคบนเรือ

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ที่นี่!

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ว่าควรกินอาหารให้ได้รับพลังงานทั้งวันในปริมาณเท่าใด ที่นี่ เราจะทราบได้อย่างไรว่าควรกินข้าว ผ […]

ควรเห็นใจไหม? เจ้าของเพจดัง เอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้าย ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย!

เจ้าของเพจดัง บาร์จเฉยๆ โพสต์เศร้า ขอรับโดเนจเงิน เพราะ ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย หลังไปรับเอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้ายถูกยี่ปั๋วโกง เจอโดนถาม ทำให้วงจรการขายลอตเตอรี่แพง ไม่ผิดกฎหมายหรือ น่าเห็นใจตรงไหน?