ช็อกดับ…ท้องร่วงร่างกายขาดน้ำอวัยวะภายในล้มเหลว

เจ้าหน้าที่ตำวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เข้าตรวจสอบบ้านเช่าภายในซอบเทศบาล 9 ในตัวเมืองชัยนาท หลังรับแจ้งจากนางอุษา แพงพุ อายุ 58ปี ว่า พบ สามีนอนเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

 จากการตรวจสอบพบศพนายประสิทธิ์ ศรีสมุทร อายุ 60ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนบนชั้น 2 ของบ้าน จาการชัณสูตรเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือการต่อสู้ รวมทั้งภายในห้องไม่พบการรื้อค้นหรือทรัพย์สินสูญหายนางอุษา ให้การว่า สามีมีอาการท้องเสียตั้งแต่วันที่ 5ม.ค.และ สั่งให้ตนไปซื้อยาที่ร้านมาให้กิน จนวันรุ่งขึ้น (6 ม.ค.) อาการไม่ดีขึ้น จะพาไปหาหมอก็ไม่ยอม บอกว่า เป็นเองก็หายเองได้ จนเวลาประมาณตี 3 วันนี้ นายประสิทธิ์ ก็ปลุกตนว่าหนาวมากขอผ้าห่ม และยามากิน จากนั้นก็นอนหลับไป จน 7โมงเช้าขึ้นไปปลุกพบว่า นายประสิทธิ์เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สัณนิษฐานว่านายประสิทธิ์อาจจะช็อกจากอาการป่วยท้องเสีย ร่างกายขาดน้ำจนอวัยวะภายในล้มเหลว ซึ่งญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา พร้อมเตือนว่าผู้สูงอายุที่มีอาการเจ็บป่วย หากกินยาแล้วไม่ดีขึ้นภายใน24ชั่วโมง ควรรีบไปพบแพทย์ ให้ทำการวินิจฉัยโรค เพื่อที่จะได้รักษาให้ถูกต้อง ไม่ควรฝืนซื้อยากินเองต่อเนื่องเพราะอาจเกิดเรื่องสลดแบบนี้ได้อีก

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official