“ดอน” ยันต่างชาติ ไม่ติดใจเหตุระเบิด รับประชุม รมต.อาเซียน

“ดอน” เผยก่อนประชุม ครม. แจงเปิดโอกาศให้ต่างชาติซักถามประเด็นระเบิดในที่ประชุม รตม.อาเซียน ไร้ข้อสงสัย เชื่อรบ.ดูแลสถานการณ์ได้

วันนี้ (6 ส.ค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ก่อนประชุม ครม. ในวันนี้ ถึงประเด็นข้อกังวลเหตุการณ์ระเบิดหลายจุดในกรุงเทพมหานคร ในช่วงที่มีการจัดประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน ครั้งที่ 52 ในประเทศไทย โดยระบุว่า ในระหว่าการประชุม ได้มีการเปิดโอกาสให้ที่ประชุมสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว แต่ไม่มีประเทศใดที่มีข้อสงสัยทั้งการประชุมวงเล็กและวงใหญ่ ทั้งนี้สันนิษฐานว่า อาจจะเป็นเพราะเป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับการประชุม หรือเป็นมารยาท

ทั้งนี้ รมต.อาเซียน อาจจะรับรู้ข่าวสาร และเชื่อมั่นว่าทางการรัฐบาลไทย สามารถดูแลสถานการณ์ได้ ตนทราบข่าวเพียงว่ากลุ่มต่างชาติได้สอบถามสถานทูตของตนเองที่อยู่ในประเทศไทยด้วย และคงมีความไว้วางใจจึงไม่ได้มีการพูดถึงในที่ประชุม

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 25 พ.ค. รักษาตัว 57 ราย กลับบ้าน 7 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,017 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ ผู้ป่วยกลับบ้านได้ 7 ราย รวมผู้ป่วยกลับบ้านสะสม 2,928 ราย หรือคิดเป็นร้อยละ 96.25 ของผู้ป่วยทั้งหมด เหลือผู้ป่วยที่ยังรักษา

เจ๋ง!! นักวิทยาศาสตร์ไทย สร้างยารักษาไข้เลือดออกครั้งแรกของโลก

ยารักษา ไข้เลือดออก นายกสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ รองศาสตราจารย์ (รศ.) ต่อตระกูล ยมนาค ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก

กูรูเรียกพี่!! “หม่อมปลื้ม” บอกวัคซีนกันโควิดไม่มีจริง อย่าโดนรัฐบาลหลอก

หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า อย่าโดนรัฐบาลหลอก โอกาสน้อยมากที่จะมีวัคซีน

แม่เอม หายเข้ากลีบเมฆ สงสัยมีเอี่ยว แม่ปุ๊ก บริจาค20ล้าน

แม่เอม แม่แท้ๆของ น้องอมยิ้ม เผ่นหนีออกจากบ้านจ.นครสวรรค์แล้ว ไม่รู้ไปไหน ด้านชาวเน็ตสงสัยอาจโยง แม่ปุ๊ก หลอกเงินบริจาค 20 ล้าน

“บิ๊กตู่” อ้างเจ็บคอ! ไม่ขอตอบปมต่ออายุ พรก.ฉุกเฉิน โยงการเมือง

พรก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการประชุมสภากลาโหม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม