ดอยอินทนนท์ติดลบ 2 นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสความหนาวบนยอดสูงสุดในประเทศ

เช้าวันนี้ ( 25 มกราคม) อุณหภูมิต่ำสุดที่ยอดดอยอยู่ที่ ลบ 2 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดปรากฎการณ์น้ำค้างแข็งจนกลายเป็นเกล็ดสีขาวเกาะตามยอดหญ้า และกิ่งไม้จนขาวโพลนเต็มยอดดอยอินทนนท์  ต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 ขณะที่อุณภูมิบริเวณจุดชมวิวกิ่วแม่ปานอยู่ที่ 3 องศาเซลเซียส และที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ กิโลเมตรที่ 31 อยู่ที่ 10 เซลเซียส

อุณหภูมิที่หนาวเย็นยังคงเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยว ขึ้นไปสัมผัสกับสายลมหนาว และธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์บนยอดดอยที่สูงที่สุดของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง สถิติล่าสุดวานนี้ ( 24 มกราคม) มีนักท่องเที่ยวเดินทางขึ้นไปเยือนกว่า 3,627 คน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยิ่งยง ลั่น! เป็นแค่พรีเซนเตอร์ ไม่ใช่เจ้าของแบรนด์ ถั่งเช่า หลังโดนโยงมั่ว

จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ ถั่งเช่า ที่มีการโฆษณาตามช่องโทรทัศน์กันอย่างมากมาย ซึ่งทำให้มีชาวเน็ตได้ออกมาเตือนว่า

ยูทูบเบอร์ เล่าประสบการณ์ โดน 2 ข้อหา รีวิว “ศรีพันวา” เหลือ 2 ดาว

บูม เล่าประสบการณ์ บทเรียนจาก ศรีพันวา ที่ตนนั้นโดนสองข้อหา หมิ่นประมาท และ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ โรงแรมไม่ติดใจยอมให้ชดใช้แค่ 2 หมื่น

รัศมีแข เผย เข้าใจคนที่ระแวง หลังมีข่าวใกล้ชิด ดีเจมะตูน ลั่น พร้อมพิสูจน์ตนเอง

หลังจากที่ รัศมีแข ถูกสื่อบันเทิงเจ้าดังแห่งหนึ่งนำภาพในทริปเที่ยวภูเก็ดเมื่อต้นปี มาโยงกับสถานการณ์ติดเชื้อโควิดของดีเจมะตูม

เอ บางเดื่อ ผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก 11 ปี ผูกคอเสียชีวิตในห้องขัง

เอ บางเดื่อ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์รายงานเมื่อ (22 ม.ค.64) ว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.นิวัฒน์ การสิทธิ์ ผกก.สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา

หมอแล็บ แนะเพจ ขายรถ ชี้แจงลูกค้ากรณีเปิดจองรถรุ่นลิมิเต็ด

หมอแล็บแพนด้า เพจคุณหมอชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงเพจ ขายรถ ยี่ห้อหนึ่ง กรณีแจ้งลูกค้าเปิดจองรถรุ่นมีจำนวนจำกัดแต่เปิดขายอีกรอบ

IDOL PARADISE รายการค้นหาศิลปินไอดอลแนวใหม่! ที่จะทำให้คุณลุ้นและหลงรักแบบไม่รู้ตัว

IDOL PARADISE รายการค้นหาศิลปินไอดอลแนวใหม่!!! ที่จะทำให้คุณลุ้นและหลงรักแบบไม่รู้ตัว… เริ่ม 31 ม.ค.นี้
ด้วยโจทย์สุดกดดัน!!!