ด่วน!ออกหมายจับ 2 โจรอ้วนผอมปล้นทอง

ด่วน! ออกหมายจับ 2 โจรอ้วนผอมปล้นร้านทองระยอง เจ้าของรถคันก่อเหตุยังให้การภาคเสธ 

ความคืบหน้าล่าสุดหลังชุดสืบสวนได้นำตัวนายประเสริฐ รักนาม ที่แสดงตัวเป็นเจ้าของรถยนต์ยี่ห้อมาสด้า รุ่นทรีบิ้ว สีเทา หมายเลขทะเบียน กท 4358 กาญจนบุรี มาจากอำเภอพล จังหวัดขอนแก่น มาถึงภูธรจังหวัดระยองเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยตำรวจเปิดเผยว่านายประเสริฐ ยังเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนทั้งนี้ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดระยองได้ลงพื้นที่อำเภอแกลง และอำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง โดยแบ่งชุดกำลังกระจายตรวจค้นตามแหล่งเป้าหมาย 3 ชุด อ.เขาชะเมา 2 ชุด อ.แกลง 1 ชุด กำลังติดตามคนร้ายอย่างต่อเนื่อง ได้ทำการค้นพื้นที่เป้าหมายตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา การรวบรวมพยานหลักฐานเป็นไปด้วยความยากลำบาก พื้นที่ที่เข้าไปตรวจค้นในแต่ละจุดเป็นพื้นที่เปลี่ยวไม่มีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอุปสรรคปัญหาที่พบเจอ โดยได้แบ่งทีมออกเป็น 3 สายทำงานตลอดทั้งคืน แหล่งข่าวแจ้งอีกว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เชคเบสสัญญาณโทรศัพท์มือถือของ นายประเมศฐ์ ฯหรือ เค เขาน้อย ยังคงอยู่ในพื้นที่จังหวัดระยองอยู่ในขณะนี้

อย่างไรก็ตามในวันนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานระยองได้ทำการสอบพยานสำคัญและเก็บหลักฐานลายนิ้วมือ และน้ำลาย ของ น.ส.ดวงกมล เงาใส อายุ32 ปี ผู้จัดการห้างทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาบิ๊กซี และ น.ส.วาสนา ศรีสมดี อายุ 31 ปี โดย น.ส.ดวงกมล เผยว่าทำงานที่นี้มา 11  ปี เพิ่งเคยถูกปล้นที่นี่เป็นครั้งแรก ในวันเกิดเหตุตนก็ทำอะไรไม่ถูก ตกใจมาก นั่งมุดอยู่ทางด้านหลังร้านเพียงอย่างเดียวไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาดู

ล่าสุด พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าในคดีที่เกิดขึ้นโดยขอไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้กล่าวเพียงสั้นๆว่า ขอให้เจเาหน้าที่ตำรวจทำงาน สัก 2-3 วันก่อน
ส่วนจะมีความคืบหน้าอย่างไรนั้น จะแจ้งให้สื่อมวลชนทราบอีกครั้ง โดยศาลจังหวัดระยองได้ออกหมายจับนายปรเมศฐ์ และนายประเสริฐแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด

หมอธีระ ฝากรัฐบาล 4 มาตรการ รับมือ โควิด19 รับมือคนไทยกลับต่างประเทศ เตือนอย่าเพิ่งรับนักท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เสนอ 4 มตรการรับมือคนไทยที่จะเดินทางกลับจากต่างประเทศ