ด่วน!ออกหมายจับ 2 โจรอ้วนผอมปล้นทอง

ด่วน! ออกหมายจับ 2 โจรอ้วนผอมปล้นร้านทองระยอง เจ้าของรถคันก่อเหตุยังให้การภาคเสธ 

ความคืบหน้าล่าสุดหลังชุดสืบสวนได้นำตัวนายประเสริฐ รักนาม ที่แสดงตัวเป็นเจ้าของรถยนต์ยี่ห้อมาสด้า รุ่นทรีบิ้ว สีเทา หมายเลขทะเบียน กท 4358 กาญจนบุรี มาจากอำเภอพล จังหวัดขอนแก่น มาถึงภูธรจังหวัดระยองเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยตำรวจเปิดเผยว่านายประเสริฐ ยังเป็นเพียงผู้ต้องสงสัย ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนทั้งนี้ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดระยองได้ลงพื้นที่อำเภอแกลง และอำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง โดยแบ่งชุดกำลังกระจายตรวจค้นตามแหล่งเป้าหมาย 3 ชุด อ.เขาชะเมา 2 ชุด อ.แกลง 1 ชุด กำลังติดตามคนร้ายอย่างต่อเนื่อง ได้ทำการค้นพื้นที่เป้าหมายตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา การรวบรวมพยานหลักฐานเป็นไปด้วยความยากลำบาก พื้นที่ที่เข้าไปตรวจค้นในแต่ละจุดเป็นพื้นที่เปลี่ยวไม่มีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอุปสรรคปัญหาที่พบเจอ โดยได้แบ่งทีมออกเป็น 3 สายทำงานตลอดทั้งคืน แหล่งข่าวแจ้งอีกว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เชคเบสสัญญาณโทรศัพท์มือถือของ นายประเมศฐ์ ฯหรือ เค เขาน้อย ยังคงอยู่ในพื้นที่จังหวัดระยองอยู่ในขณะนี้

อย่างไรก็ตามในวันนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานระยองได้ทำการสอบพยานสำคัญและเก็บหลักฐานลายนิ้วมือ และน้ำลาย ของ น.ส.ดวงกมล เงาใส อายุ32 ปี ผู้จัดการห้างทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาบิ๊กซี และ น.ส.วาสนา ศรีสมดี อายุ 31 ปี โดย น.ส.ดวงกมล เผยว่าทำงานที่นี้มา 11  ปี เพิ่งเคยถูกปล้นที่นี่เป็นครั้งแรก ในวันเกิดเหตุตนก็ทำอะไรไม่ถูก ตกใจมาก นั่งมุดอยู่ทางด้านหลังร้านเพียงอย่างเดียวไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาดู

ล่าสุด พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าในคดีที่เกิดขึ้นโดยขอไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้กล่าวเพียงสั้นๆว่า ขอให้เจเาหน้าที่ตำรวจทำงาน สัก 2-3 วันก่อน
ส่วนจะมีความคืบหน้าอย่างไรนั้น จะแจ้งให้สื่อมวลชนทราบอีกครั้ง โดยศาลจังหวัดระยองได้ออกหมายจับนายปรเมศฐ์ และนายประเสริฐแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไม่ชินสักที! เราชนะ ต้องสร้างความลำบากให้ ผู้สูงอายุ แบบนี้จนถึงเมื่อไหร่

ก็ยังคงมีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพเหตุการณ์ของ ผู้สูงอายุ เป็นลมล้มพับ เพราะจำต้องไปต่อคิว รับสิทธิ์ต่างๆของรัฐบาลอย่าง เราชนะ

ปฏิบัติการกู้ชีพ น้องแมว ของเหล่า ทหารเรือ จากเหตุการณ์เรือไฟไหม้กลางทะเล

เว้นเรื่องการเมืองและทหารกันสักพัก แล้วมาดูภาพความประทับใจของเหล่าพี่ๆ ทหารเรือ กับ น้องแมว กัน จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า จ่าเฉิน เม็ดไทรทีม ยูทูป ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า

จอมขวัญ โผล่ The MATTER ลุยสื่อออนไลน์เต็มตัว! ไลฟ์สด 1 ทุ่มวันศุกร์

จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ พิธีกรชื่อดังหลังโบกมือลา ถามตรง ๆ กับจอมขวัญ กับช่องไทยรัฐทีวี มีหลายกระแสจับตาว่าเจ้าตัวจะย้ายไปทำหน้าที่

เช็คปฏิทินด่วน! วันหยุดยาวประจำภาค เดือนมีนาคม 2564

วันหยุดยาวประจำภาค —- จากมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) กำหนดวันหยุดราชการประจำภูมิภาคเพื่อกระตุ้นการบริโภค การท่องเที่ยวภายใน

3 โจ๋ ขี่ จยย. เข้าด่าน ขอเจ้าหน้าที่ ตรวจปัสสาวะ หลังครูกล่าวหาว่าเสพยาบ้า

มีวัยรุ่น จำนวน 3 คน ได้ขี่จักรยานยนต์เข้าด่าน ตรวจปัสสาวะ ที่ทางจังหวัด ปลัดฝ่ายปกครองอำเภอบ้านนา ได้ทำตามโครงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม

ชาวเน็ตลั่น เชิญ ปารีณา รับตำแหน่ง หลัง อแมนด้า ถูกปลด ทูตสุขภาพจิต

ชาวเน็ตลั่นหนัก เหตุ ที่ อแมนด้า โดนกรมสุขภาพจิต ปลดตำแหน่งทูต เชิญ ปารีณา เข้ารับตำแหน่ง พร้อมให้กำลังใจอยู่เคียงข้างอแมนด้าเสมอ