ตร.ปัดตอบกระแสข่าวจับตัว”วรรณา”ได้ที่ตุรกี

ตร.ปัดตอบกระแสข่าวจับตัว “วรรณา” ได้ที่ตุรกี คุมตัวสอบเตรียมฝากขังศาลทหารพรุ่งนี้

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงการจับกุมตัว นางวรรณา สวนสัน หรือ นางไมซาเราะห์ ว่า การดำเนินการครั้งนี้เป็นการจับกุมตามหมายปกติ
ส่วนที่มีกระแสข่าวมา น.ส.วรรณา ถูกจับตัวที่ประเทศตุรกี นั้น ประเด็นนี้เป็นเรื่องนอกประเทศ ยืนยันไม่ได้ และไม่ขอตอบ ไม่ก้าวล่วงประเทศอื่นโดยเจ้าหน้าที่เมื่อทราบว่ามีข้อมูลที่จะหลบหนีเข้าประเทศ ก็ได้ดำเนินการจับกุมตัวมา ส่วนข้อมูลของ นายเอ็มระห์ ดาวูโตกลู สามี น.ส.วรรณา ยังไม่ขอเปิดเผย โดยจะดำเนินการสอบสวน
และนำตัวส่งฝากขังที่ศาลทหารในวันพรุ่งนี้เวลา 09.00 น.

นายอิบรอเหม คมขำ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ต.คุระ อ.คุระบุรี จ.พังงา ซึ่งเป็นบุคคลที่ น.ส.วรรณา ไว้วางใจ กล่าวว่า ตนเคยเจอ นายเอ็มห์ระ ดาวูโตกลู ในหมู่บ้าน และพบเจอครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 พ.ค.58 หลังจากนั้นก็ได้เดินทางไปประเทศตุรกีประมาณวันที่ 17 พ.ค. 2558

ด้าน นางเอมอร สวนสัน อายุ 40 ปี พี่สะใภ้ น.ส.วรรณา กล่าวว่า น.ส.วรรณา ตั้งใจที่จะเดินทางกลับประเทศไทยตั้งแต่รู้เรื่องระเบิด แต่ถูกทางประเทศตุรกีกักบริเวณตั้งแต่มีข่าวระเบิด ที่ผ่านมาก็ได้มีการติดต่อกันตลอดเวลา ซึ่งตนก็รู้สึกดีใจที่ น.ส.วรรณา และหลานเดินทางกลับมา

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างใหญ่ไม่ล้มละลาย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ไม่ล้มละลาย พร้อมแนะผู้บริหารทำแผนฟื้นฟูให้ชัด ชี้เช่าเครื่องบินเหมาะสมที่สุด

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง

อู่ฮั่น ลดระดับสถานะ โควิด-19 ลงมาอยู่ที่ระดับปานกลางแล้ว!

อู่ฮั่น ศูนย์กลางแห่งความแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ปรับระดับสูง” ลงมาอยู่ที่ “ระดับปานกลาง” แล้ว