ตร.ปัดตอบกระแสข่าวจับตัว”วรรณา”ได้ที่ตุรกี

ตร.ปัดตอบกระแสข่าวจับตัว “วรรณา” ได้ที่ตุรกี คุมตัวสอบเตรียมฝากขังศาลทหารพรุ่งนี้

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงการจับกุมตัว นางวรรณา สวนสัน หรือ นางไมซาเราะห์ ว่า การดำเนินการครั้งนี้เป็นการจับกุมตามหมายปกติ
ส่วนที่มีกระแสข่าวมา น.ส.วรรณา ถูกจับตัวที่ประเทศตุรกี นั้น ประเด็นนี้เป็นเรื่องนอกประเทศ ยืนยันไม่ได้ และไม่ขอตอบ ไม่ก้าวล่วงประเทศอื่นโดยเจ้าหน้าที่เมื่อทราบว่ามีข้อมูลที่จะหลบหนีเข้าประเทศ ก็ได้ดำเนินการจับกุมตัวมา ส่วนข้อมูลของ นายเอ็มระห์ ดาวูโตกลู สามี น.ส.วรรณา ยังไม่ขอเปิดเผย โดยจะดำเนินการสอบสวน
และนำตัวส่งฝากขังที่ศาลทหารในวันพรุ่งนี้เวลา 09.00 น.

นายอิบรอเหม คมขำ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ต.คุระ อ.คุระบุรี จ.พังงา ซึ่งเป็นบุคคลที่ น.ส.วรรณา ไว้วางใจ กล่าวว่า ตนเคยเจอ นายเอ็มห์ระ ดาวูโตกลู ในหมู่บ้าน และพบเจอครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 พ.ค.58 หลังจากนั้นก็ได้เดินทางไปประเทศตุรกีประมาณวันที่ 17 พ.ค. 2558

ด้าน นางเอมอร สวนสัน อายุ 40 ปี พี่สะใภ้ น.ส.วรรณา กล่าวว่า น.ส.วรรณา ตั้งใจที่จะเดินทางกลับประเทศไทยตั้งแต่รู้เรื่องระเบิด แต่ถูกทางประเทศตุรกีกักบริเวณตั้งแต่มีข่าวระเบิด ที่ผ่านมาก็ได้มีการติดต่อกันตลอดเวลา ซึ่งตนก็รู้สึกดีใจที่ น.ส.วรรณา และหลานเดินทางกลับมา

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง