ตร.ยันจับ”เค เขาน้อย”ตามยุทธวิธี

ตำรวจยืนยันจับ “เค เขาน้อย” ตามยุทธวิธี ญาติไม่ปักใจเชื่อยิงตัวตาย เชื่อมีเงื่อนงำ ขณะที่ตำรวจเร่งติดตามทองที่เหลือ

ภายหลังจากที่ นายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล อายุ 41 ปี ฉายา “เค เขาน้อย” ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้ปืนอาก้าปล้นร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ระยอง ตัดสินใจใช้อาวุธปืนปลิดชีพตนเองเสียชีวิต ขณะถูกตำรวจล้อมจับภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงเย็นวานนี้ อีกทั้งยังพบทองคำรูปพรรณขนาดต่างๆ 119 เส้น เงินสด 571,800 บาท ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากชุดติดตามสืบสวนว่า ในส่วนของประเด็นการติดใจเอาความของการเสียชีวิต เค เขาน้อย ที่ญาติไม่ปักใจเชื่อว่าจะเป็นฆ่าตัวตายนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้พบกับญาติของนายเคแต่อย่างใด ซึ่งเบื้องต้นขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงประชุมติดตามทองคำที่ยังหายไป โดยมีพลตำรวจตรีเชษฐา โกมลวรรธนะ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เป็นหัวหน้าชุดติดตาม

เบื้องต้นทองคำที่สามารถตรวจยึดมาได้ แหล่งข่าวได้เผยว่ามีจำนวนประมาณครึ่งหนึ่งของทองที่คนร้ายปล้นไปจากห้างบิ๊กซี สาขาระยอง ซึ่งรายละเอียดความชัดเจนของทองที่ยังตามหาอยู่
ขณะนี้ทาง สภ.ธัญบุรี กำลังให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจนับและตรวจสอบ จากนั้นจะแจ้งกลับมาที่ กองบังคับการตำรวจภูธรระยอง

ทั้งนี้สำหรับเหตุการณ์ขณะที่เค เขาน้อย ตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดระยองได้ให้เหตุผลว่า จากการเร่งรัดติดตามพร้อมประสานกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ ในพื้นที่ สภ.ธัญบุรี ได้กดดันผู้ต้องหาที่หน้าห้องพัก เจรจาขอให้เข้ามอบตัวอยู่นาน แต่เค เขาน้อย ยังไม่ยอมจำนน จึงนำอุปกรณ์สำหรับทำลายสิ่งกีดขวาง เตรียมทำลายประตูเพื่อเข้าไปในห้องพัก ทำให้คนร้ายเครียด ตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต กระสุนปืนเข้าที่ขมับขวาทะลุด้านซ้าย 1 นัด เสียชีวิตทันที

อีกทั้งตำรวจยังเชื่อว่า สร้อยคอทองคำที่ผู้ต้องหาขโมยมา น่าจะอยู่กับแฟนสาวของเคส่วนหนึ่ง ซึ่งตำรวจได้ขยายผลตรวจค้นห้องพักในอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและในพื้นที่ของอำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยองอยู่ในขณะนี้

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวยังได้ข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่า ขณะนี้ สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้เพิ่มอีก 1 คน คือ นายวัลลภ เร่งร้อน อดีตสมาชิกสภาเทศบาลตำบลกองดิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง โดยก่อนหน้านี้ นายปรเมษฐ์ ได้ขับรถยนต์ไปหาที่บ้านพัก แต่เมื่อตำรวจติดตามไปปิดล้อม ทำให้ นายปรเมษฐ์ ทิ้งรถยนต์หลบหนีมายังจังหวัดปทุมธานี ซึ่งชุดสืบสวนได้ติดตามจากเบสสัญญาณโทรศัพท์มือถือจนนำพาไป ตรวจค้นบ้านพักของนายวัลลภ และขยายผลจนทราบว่า รถยนต์ของนายปรเมษฐ์ และปืนอาก้า พร้อมกระสุนปืน รวมทั้งกุญแจมือ และเสื้อผ้าวันที่ใส่ไปก่อเหตุ อยู่ที่บ้านพักของนายวัลลภ

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้บังคับบัญชาได้สั่งการห้ามให้ข่าวต่อสื่อมวลชน เพราะเกรงว่าจะมีผลกระทบต่อรูปคดี ส่วนนางสาวดวงกมล เงาใส ผู้จัดการร้านทอง ได้กล่าวว่าขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งว่า ความคืบหน้าของคดีไปแล้วกว่า 90 %

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์

หมอช้าง เตือน 2 ราศี ระวัง จันทรุปราคา ส่งผลกระทบต่อชีวิตในช่วงนี้

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า คืนพรุ่งนี้มีปรากฏการณ์จันทรุปราคาผู้ที่เกิดวัน

ปารีณา ไกรคุปต์ ประกาศฟ้องกลับ บุ๋ม ปนัดดา เอาเงินทำบุญเด็กนักเรียน

หลังจากที่เกิดการวิวาทะผ่านโลกออนไลน์ของ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี