ตร. ยิงยางล้อสกัดเก๋ง รวบหนุ่มใหญ่ ขนยาบ้าซุกเก๋ง 149 มัด เฮโรอีน 22 ถุง จาก จ.เชียงราย ส่ง จ.กำแพงเพชร

เมื่อวานนี้ ( 21 มิ.. ) พล... นิยม ด้วงสี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง เดินทางเข้าร่วมสอบปากคำพร้อมดูของกลางที่ นายเรืองศักดิ์ ปิ่นแก้ว อายุ 36 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านตรวจยาเสพติดของ สภ.งาว จับกุมตัวพร้อมของกลางยาเสพติดประเภทยาบ้า และเฮโลอีน

นาย เรืองศักดิ์ ปิ่นแก้ว ให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้รับจ้างขนยาเสพติด 35,000 บาท โดยไปส่งที่ จ.กำแพงเพชร ซึ่งจะมีผู้มารับยาเสพติดต่อไป

สำหรับจุดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ นายเรืองศักดิ์ เป็นจุดตรวจอยู่บริเวณด่านตรวจยาเสพติดของ สภ.งาว ขณะที่รถยนต์หมายเลขทะเบียน กต 453 ศรีสะเกษ ขับมาจากทาง จ.พะเยา มุ่งหน้าไป จ.ลำปาง เมื่อมาถึงด่านตรวจ ได้พยายามถอยรถเพื่อจะหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไล่ติดตาม และตัดสินใจยิงยางรถด้านหน้าทั้งสองล้อเพื่อสกัดการหลบหนี จนสามารถควบคุมตัวคนขับได้

จากการตรวจค้นภายในรถพบยาบ้าจำนวน 149 มัด รวม 298,000 เม็ด และเฮโรอีน 22 ถุง ซึ่งบรรจุอยู่ในถังพลาสติกจำนวน 2 ถัง ส่วนยาบ้าใส่อยู่ในกระสอบโดยมัดถุงดำสวมทับอีกชั้นหนึ่ง

จากการสอบปากคำผู้ต้องหา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ปักใจเชื่อ ว่ารับยาบ้าจากทาง จ.เชียงราย เนื่องจากคำให้การมีพิรุธหลายอย่าง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนขยายผล เพื่อติดตามผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สงสัย..ทำไม หนุ่ม กรรชัย ไม่ให้ค่าน้ำมันแต่แรก เจ้าหน้าที่รัฐมาทวงเงินแบบนี้ก็ได้หรือ

หนุ่ม กรรชัยไม่ให้ค่าน้ำมัน – จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ นายสนธิญา สวัสดี ได้โพสต์ทวงค่าน้ำมันจากหนุ่ม กรรชัย สำหรับการไปร่วมรายการโหนกระแส โดยอ […]

ทัวร์ลง อิงอิง อิงณภัสร์ หลังโคฟเว่อร์เศรษฐกิจแบบนี้ ต้องการสามีแบบไหน

เปิดทัวร์ให้ลงกันอีกแล้ว สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ดูเหมือนจะห่างหายไปนาน แต่ล่าสุด เธอกลับมาเป็นที่พูดถึงกันอีกแล้ว เมื่อเธอได้มีการโพสต์

ไม่ได้มีดีแค่หล่อ! จองกุก BTS โชว์สกิลตอบคำถามด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา

จองกุก BTS โชว์สกิลการตอบคำถามสัมภาษณ์ผ่านช่อง SBS ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา ทำเอาชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หล่อ ฉลาด จบที่จองกุก!!

เช็กเลย! ไทยร่วมใจ ประกาศเปลี่ยน 5 จุดฉีดวัคซีน ผู้สูงอายุ

ไทยร่วมใจ ประกาศเปลี่ยนแปลงสถานที่ 5 จุดฉีดวัคซีน ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปแต่เวลาคงเดิม มีจุดไหนบ้างเช็กเลย

หวานทะลุจอ! กอล์ฟ พิชญะ ควงแฟนสาวชาวรัสเซีย เผยแพลนแต่งงาน มีเบบี๋

กอล์ฟ พิชญะ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสุดหวานที่มักจะมีโมเม้นท์น่ารักๆมาให้แฟนๆได้ยิ้มกรุ้มกริ่มตามๆกันไปอยู่เสมอ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ และ แอนนี่

เปิดวาร์ป อาบิชาก เซมเบิร์ก นักเทควันโดเจ้าของเหรียญทองแดง จากอิสราเอล

เปิดวาร์ปความสดใสของ อาบิชาก เซมเบิร์ก นักเทควันโดหญิงจากอิสราเอล เจ้าของเหรียญทองแดงคู่แข่งคนแรกของเทนนิส

อแมนด้า นำทีม MUT ลงพื้นที่ชุมชนคลองเตย อาสาสมัครช่วยผู้ป่วยโควิด

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ตัวแทนหญิงไทยที่ได้มีการออกมาคอลเอ้าท์เรียกร้องสิทธิเพื่อประชาชน อีกทั้งยังยื่น