ตร.เรียกสอบเด็ก13 เหยื่ออีกรายผอ.ฉาว (มีคลิป)

ตร.เตรียมออกหมายเรียกผอ.ฉาว ขณะที่เด็กหญิงวัย 13 ปี เหยื่ออีกรายเข้าให้ปากคำ

ความคืบหน้ากรณี เด็กหญิงวัย 13 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหายอีกราย กรณีผอ.ฉาว เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับผอ.ฉาวรายนี้ ฐานความผิดกระทำการอนาจารลวนลามเด็ก ล่าสุดในวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวเด็กหญิงคนดังกล่าวเข้าให้ปากคำ ขณะเดียวกันเตรียมแจ้งข้อหาและออกหมายเรียก ผอ.คนดังกล่าว

โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ได้มีผู้ปกครองพาลูกสาวน้องบี(นามสมมุติ) เด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนเดียวกันกับน้องแนท(นามสมมุติ) เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดีเอาผิดผอ.ฉาว ในข้อหากระทำอนาจารลูกสาว โดยกล่าวหาว่า เมื่อช่วงก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา ลูกสาวเคยถูก ผอ.ฉาวรายนี้ได้ชักชวนลูกสาวขึ้นรถยนต์ และกระทำการลวนลามจับมือ จับแขน ลูบขาในรถยนต์ของ ผอ. พร้อมชักชวนให้ไปมีเพศสัมพันธ์ โดยเสนอเงินค่าตอบแทนให้เป็นจำนวน 2,000 บาท แต่ลูกสาวไม่ตกลงจึงไม่ตกเป็นเหยื่อของ ผอ.โรงเรียนรายนี้

ล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บัวใหญ่ ได้เรียกน้องบี(นามสมมุติ) และผู้ปกครอง รวมไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้องในกรณีนี้มาให้ปากคำ เพื่อเข้าสู่กระบวนการสอบสวนคดีอาญา ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป พร้อมเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาและเตรียมออกหมายเรียกนายณฐาภพฯ ผอ.ฉาว ในข้อหาพรากผู้เยาว์ อนาจาร และหมิ่นประมาท

พันตำรวจเอกคารม บุญสด ผู้กำกับการสภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา กล่าวว่า การตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ สืบสวนข้อเท็จจริงกรณีนี้ ทางคณะกรรมการได้มีข้อสรุปในขั้นตอนการตรวจสอบที่สอดคล้องกับเขตพื้นที่การศึกษา ซึ่งมีเหตุน่าเชื่อว่านายณฐาภพฯ น่าจะมีส่วนในการพรากเด็กหญิงไปจากพ่อแม่โดยเป็นเหตุอันควร และตอนนี้ก็มีการรับแจ้งเหตุของคดีอื่นที่เกี่ยวพันกัน อย่างคดีพูดจาใส่ร้าย หรือคดีที่สอบเพิ่มเติมแล้วพบมูลความผิด และขั้นตอนต่อไปคือการสอบสวนเพื่อออกหมายเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาให้ปากคำ เพื่อพิสูจน์ความจริงในการให้ความเป็นธรรมแก่ทั้ง 2 ฝ่าย

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค