ตร.เรียกสอบเด็ก13 เหยื่ออีกรายผอ.ฉาว (มีคลิป)

ตร.เตรียมออกหมายเรียกผอ.ฉาว ขณะที่เด็กหญิงวัย 13 ปี เหยื่ออีกรายเข้าให้ปากคำ

ความคืบหน้ากรณี เด็กหญิงวัย 13 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหายอีกราย กรณีผอ.ฉาว เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับผอ.ฉาวรายนี้ ฐานความผิดกระทำการอนาจารลวนลามเด็ก ล่าสุดในวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวเด็กหญิงคนดังกล่าวเข้าให้ปากคำ ขณะเดียวกันเตรียมแจ้งข้อหาและออกหมายเรียก ผอ.คนดังกล่าว

โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ได้มีผู้ปกครองพาลูกสาวน้องบี(นามสมมุติ) เด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนเดียวกันกับน้องแนท(นามสมมุติ) เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดีเอาผิดผอ.ฉาว ในข้อหากระทำอนาจารลูกสาว โดยกล่าวหาว่า เมื่อช่วงก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา ลูกสาวเคยถูก ผอ.ฉาวรายนี้ได้ชักชวนลูกสาวขึ้นรถยนต์ และกระทำการลวนลามจับมือ จับแขน ลูบขาในรถยนต์ของ ผอ. พร้อมชักชวนให้ไปมีเพศสัมพันธ์ โดยเสนอเงินค่าตอบแทนให้เป็นจำนวน 2,000 บาท แต่ลูกสาวไม่ตกลงจึงไม่ตกเป็นเหยื่อของ ผอ.โรงเรียนรายนี้

ล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บัวใหญ่ ได้เรียกน้องบี(นามสมมุติ) และผู้ปกครอง รวมไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้องในกรณีนี้มาให้ปากคำ เพื่อเข้าสู่กระบวนการสอบสวนคดีอาญา ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป พร้อมเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาและเตรียมออกหมายเรียกนายณฐาภพฯ ผอ.ฉาว ในข้อหาพรากผู้เยาว์ อนาจาร และหมิ่นประมาท

พันตำรวจเอกคารม บุญสด ผู้กำกับการสภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา กล่าวว่า การตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ สืบสวนข้อเท็จจริงกรณีนี้ ทางคณะกรรมการได้มีข้อสรุปในขั้นตอนการตรวจสอบที่สอดคล้องกับเขตพื้นที่การศึกษา ซึ่งมีเหตุน่าเชื่อว่านายณฐาภพฯ น่าจะมีส่วนในการพรากเด็กหญิงไปจากพ่อแม่โดยเป็นเหตุอันควร และตอนนี้ก็มีการรับแจ้งเหตุของคดีอื่นที่เกี่ยวพันกัน อย่างคดีพูดจาใส่ร้าย หรือคดีที่สอบเพิ่มเติมแล้วพบมูลความผิด และขั้นตอนต่อไปคือการสอบสวนเพื่อออกหมายเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาให้ปากคำ เพื่อพิสูจน์ความจริงในการให้ความเป็นธรรมแก่ทั้ง 2 ฝ่าย