ตร.ไม่ปักใจเชื่อ หลังมีโทรศัพท์ประสานอาจารย์ให้ไปรับต้วพยาบาลสาว ท่ารถเชียงใหม่

เข้าสู่วันที่ 3 ของการติดตามช่วยเหลือ น.ส.จิระดา เว้นบาป พยาบาลสาว ถูกสามีเก่าอุ้มขึ้นรถหายไป โดยครอบครัวได้แจ้งความ และศาลเชียงรายได้อนุมัติหมายจับกลุ่มคนร้ายทั้ง 3 คนในข้อหาความผิดฐานร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว

ล่าสุด อาจารย์ผู้สอนที่โรงเรียนบริบาลศาสตร์ ได้รับการโทรศัพท์ประสานว่า น.ส.จิระดา เว้นบาป จะเดินทางไปลงรถที่ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันนี้ (2 ก.พ.) เวลา 20.00 น.ซึ่งทางโรงเรียนได้ประสานไปยังนายสวัสดิ์ พรวัฒนะประสิทธิ์ พ่อของ น.ส.จิระดา เพื่อเดินทางไปรับแล้ว

   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:  เผยคลิปอดีตผัวพาพวกดักฉุนพยาบาลสาวกลางวันแสกๆ
https://www.brighttv.co.th/hot-clip/340576

คืบหน้า! ศาลอนุมัติหมายจับอดีตสามียกพวกอุ้มภรรยาหลบหนีหาย
https://www.brighttv.co.th/bright-news/340980

อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อว่า น.ส.จิระดา จะถูกปล่อยตัวออกมาในเร็ววันนี้ เนื่องจากที่ผ่านมากลุ่มคนร้ายซื้อเวลาและเตะถ่วงด้วยการให้ น.ส.จิระดา ผู้เสียหายโทรติดต่อกับคนใกล้ชิดไม่ว่า น้องสาว เพื่อน จนมาถึงครูผู้สอน แต่การติดต่อกลับมาของ น.ส.จิระดา เป็นระยะๆ เป็นสัญญาณที่ดีแสดงว่าผู้เสียหายยังปลอดภัยอยู่ เจ้าหน้าที่คงต้องใช้เวลาในการควานหาที่กบดานของคนร้าย ซึ่งขาดว่าจะสามารถจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษตามกฎหมายและช่วยเหลือ น.ส.จิระดา ออกมาได้อย่างปลอดภัย

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าพ่อ Ost ! คิมแจฮวาน ปล่อยเพลงประกอบเว็บตูนเรื่องดัง โชว์สกิลจัดเต็ม !

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่โดดเด่นเรื่องเสียงร้องกับ คิมแจฮวาน อดีตไอดอลจากวง Wanna One ที่ตอนนี้มาเดินสายเป็นนักร้องเดี่ยวแบบเต็มตัว

น้องลลิณ จัดเต็มความคาวาอิ คว้าคอลเลคชั่นสุดปัง! เสิร์ฟความน่ารักริมทะเล

น้องลลิณ น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ สำหรับลูกสาวคนเล็กของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เนย โชติกา ที่มีลูกน้อยถึง 2 คนอย่าง น้องอคิณ และน้องลลิณ

แคปชั่น ปังไม่หยุด! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ฟาดอีกแล้ว ลั่น หน้าไม่คม แต่..???

เป็นที่คาดหวังกับแคปชั่นเด็ด ๆ กับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา หวานใจหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่พกความมั่นใจ ความสวยเริ่ด และความฮามาเต็มกระเป๋า

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” เก่งเกินตัว !!

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” !! ช่วงนี้มักจะเห็นคุรพ่อ ศรรามลงคลิป พัมนาการและความน่ารักของน้องวีจิ อยู่บ่อยๆ ล่าสุด

ฟินจิกหมอน! โบว์ เมลดา เซอร์ไพรส์วันเกิด มิกค์ ถึงหน้าบ้านพร้อมเค้ก

เสิร์ฟความหวานกันตลอดๆสำหรับคู่รักที่เปิดตัวกันแล้วสำหรับ โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของฝ่ายชายไป

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย คุณแม่ชมพู่ อารยา ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะทำอาหารอยู่ที่บ้านเเบบเรียบง่าย

ใจหาย! ปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ร้านน้ำชาเก่าแก่คู่หาดใหญ่

ลูกค้าใจหาย 1 ธ.ค. 63 เตรียมปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกสะพานดำ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่