ตะครุบไอ้หื่นแชทลวงสาวลาว ข่มขืนมาราธอน 8 ชั่วโมง

ตำรวจ สภ.บ้านไผ่ รวบผู้ต้องหาแชทลวง “สาวลาว” ข่มขืนมาราธอน 8 ชั่วโมง สารภาพใช้ภาพไม่ตรงปกหลอกเหยื่อ

22 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 14.30 น. นายรุจน์ รังสี นายอำเภอบ้านไผ่, พันตำรวจเอกสุวัฒน์ สมจิตต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายเอกชัย พิระภาค อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราสาวชาวลาว อายุ 18 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ 1 คัน เสื้อ กางเกง ผู้ต้องหาวันที่ใช้ก่อเหตุ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่ไซด์งานก่อสร้าง เขตอำเภอบ้านไผ่

นายเอกชัย ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเองรู้จักกับผู้เสียหายมาเป็นเวลาราวๆ 4 แล้ว ได้มีการพูดคุยติดต่อกันมาตลอด โดยตัวเองใช้รูปโปรไฟล์เฟซบุ๊ก เป็นชายหนุ่มหน้าตาดี เพื่อพูดคุยกับทางผู้เสียหาย กระทั่งหญิงสาวชื่นชอบตนเอง และวางแผนยืมเงินผู้เสียหายกว่า 1 หมื่นบาท วันเกิดเหตุเจ้าตัวอ้างว่า ไม่ได้ลวงผู้เสียหายให้มาหาแต่อย่างใด แต่ทางผู้เสียหายตั้งใจจะมาหาตนเอง ด้วยความที่กลัวว่าผู้เสียหาย จะรับตัวเองไม่ได้ เพราะรูปร่างหน้าตาไม่ดีเหมือนในเฟซบุ๊ก จึงออกอุบายว่า เมื่อมาถึงสถานีขนส่งผู้โดยสาร จะมีเพื่อนมารับไปส่งที่รีสอร์ท แล้วตัวเองถึงจะตามไป ทั้งที่จริงแล้วคนที่ไปรับคือนายเอกชัยเอง

นายเอกชัย กล่าวต่อว่า เมื่อไปเปิดห้องพักในรีสอร์ทแล้ว จึงใช้กำลังบังคับข่มขืนหญิงสาวจนสำเร็จความใคร่ทั้งหมด 4 ครั้ง ตั้งแต่เวลา 05.00 น.จนถึงเวลา 13.00 น. ขณะที่อยู่ในห้องพักด้วยกันผู้เสียหายได้นำเอาภาพแฟนเก่าในมือถือให้ดู ด้วยความโมโห จึงหยิบโทรศัพท์มือถือฟาดลงกับพื้นจนพังเสียหาย และอยากขอโทษผู้เสียหายกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด