ตำรวจเร่งรวมหลักฐาน ออกหมายจับมือยิงนศ.อุเทนฯ

ตำรวจเผยคดียิงนักศึกษาอุเทนฯบริเวณปากซอยนวมินทร์ 57 ยังไม่ออกหมายจับผู้ต้องหา เร่งรวบรวมหลักฐาน และยังไม่ตัดประเด็นสังหารอื่นๆทิ้ง

19 ตุลาคม 2561 พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนักศึกษาอุเทน บริเวณปากซอยนวมินทร์ 57 ต่อหน้ามารดา เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมผ่านมา ว่า ขณะนี้ยังไม่มีการจับกุมหรืออกหมายจับผู้ต้องหาก่อเหตุยิงนักศึกษาอุเทน แต่ยอมรับได้มีการเชิญผู้ที่อยู่เหตุการณ์มาสอบปากคำจริง แต่ไม่ใช่ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง หรือคนขี่รถจักรยานยนต์พาไปก่อเหตุ

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ กล่าวต่อว่า ซึ่งต้องใช้เวลาในการรวบรวมพยานหลักฐานอีกระยะในการออกหมายจับ และยังไม่ได้ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งความขัดแย้งระหว่างสถาบัน พฤติกรรมของผู้เสียชีวิตขณะช่วยมารดาทำงานว่าสวมใส่เสื้อบ่งบอกสถาบันหรือไม่ และเรื่องส่วนตัวของผู้เสียชีวิต รวมถึงยังไม่มีข้อมูลผู้ที่ก่อเหตุเพิ่ม มีเพียงบุคคลตามภาพวงจรปิดเท่านั้น

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย