“ตูน”วิ่งเข้าชัยนาท ยอดบริจาคแตะ700ล้าน

“ตูน บอดี้สแลม” วิ่งเข้าเขตชัยนาทแล้ว ปชช.แห่ต้อนรับตลอดทาง ขณะที่ยอดบริจาคแตะ 700 ล้าน

ในช่วงเช้ามืดวันนี้ “ตูน บอดี้สแลม” และทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ได้ออกสตาร์ทการวิ่งเซตแรกจากปั๊มน้ำมัน ในอ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี โดยจบเซตแรกที่ CP SEED จากนั้นการวิ่งในเซตที่สอง ตูนและทีมงานได้เข้าสู่พื้นที่ จ.ชัยนาท ทาง อ.หันคา โดยใช้ทางหลวงหมายเลข340 สุพรรณบุรี-ชัยนาท มุ่งหน้าเข้าจุดเช็คพอยท์ที่ 2ซึ่งจะเป็นจุดแวะพักครึ่งวันแรกที่สำนักงานเทศบาลตำบลสรรคบุรี รวมระยะทางวิ่งครึ่งวันแรก26.5ก.ม. โดยตลอดเส้นทางมีนักร้องนักแสดงชื่อดัง ที่เป็นชาวชัยนาทโดยกำเนิด อาทิ “กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ” “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” ร่วมวิ่งและรับบริจาคเงินจากประชาชนที่มารอมอบเงินและให้กำลังใจตามรายทางจำนวนมาก ซึ่งในวันนี้ได้รับความร่วมมือจากประชาชนที่มารอให้กำลังใจเป็นอย่างดี ไม่มีเหตุการณ์ดึงหรือขวางทางถ่ายภาพให้ขบวนวิ่งเสียจังหวะแต่อย่างใดซึ่งเมื่อขบวนวิ่งมาถึงสำนักงานเทศบาลตำบลสรรคบุรี ทางจังหวัดชัยนาทและมลฑลทหารบกที่13 ได้จัดเวทีการแสดงดนตรี ไว้รอตอนรับ “ตูน” ก่อนที่จะได้ขึ้นเวทีร่วมร้องเพลง “แสงสุดท้าย” ก่อนเข้าจุดเช็คพอยท์และพักผ่อน เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายทั้งนี้ “ตูน” จะออกวิ่งในเซ็ตที่3 ระยะทาง13.5ก.ม.ในช่วงบ่าย โดยมีจุดเช็คพอยท์ที่ 3อยู่ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลธรรมามูล อ.เมืองชัยนาท และเป็นจุดพักการวิ่งตามกำหนดพรุ่งนี้ 1วัน ก่อนจะเริ่มออกวิ่งต่อในวันที่ 11ธันวาคม มุ่งหน้า จ.นครสวรรค์ ขณะที่ยอดเงินบริจาคล่าสุดอย่างไม่เป็นทางการอยู่ที่ 690 ล้านบาท

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย

น้องพายุ แอบกินน้ำส้มป่ะป๊าจนเป็นเหตุ มือลั่น! ทำแก้วตกแตก

หลังจากที่ น้องพายุ ลูกแฝดสุดน่ารักของ ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต ได้แอบกินน้ำส้มของป่ะป๊า ต่อหน้าต่อตา จนคุณพ่อน็อตลั่นว่า “ใครแอบกินน้ำส้มป่ะป๊า”

คลุกวงในข่าว! รักแท้!! แพ้รางวัลที่หนึ่ง ผัวหอบ 12 ล้านหนีเมีย โฟนอินทนายรณณรงค์

รักแท้!! แพ้ รางวัลที่หนึ่ง ผัวหอบ 12 ล้านหนีเมีย เมียร้องทนายดัง ตามหาสามี ถูกหวย 12 ล้าน ล่องหน โฟนอิน คลุกวงในข่าว! ทนายรณณรงค์

น่ากังวล! สิงคโปร์ป่วย โควิด19 กว่า5ร้อยราย ติดเชื้อในประเทศ

เว็บไซต์ซินหัว รายงานว่า สิงคโปร์ พบผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ ติดเชื้อในประเทศถึง 518 ราย ทำให้แดนลอดช่อง มีผู้ป่วยสะสมในประเทศนี้