‘ทีมหมูป่า’ ร่วมทอล์กโชว์ดัง ‘The Ellen DeGeneres Show’

หลังจากการร่วมเตะฟุตบอลกับทีมเยาวชน เพื่อเปิดงาน Summer Youth Olympic Gamesปี 2018 ที่ประเทศอาร์เจนตินา เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา วันนี้ ‘ทีมหมูป่า’ ซึ่งนำโดย ‘โค้ชเอก’ เอกพล จันทะวงษ์ พร้อมลูกหมูป่ารวม 13 ชีวิต ได้มีโอกาสนั่งเปิดใจในรายการทอล์กโชว์ชื่อดังของอเมริกาอย่าง The Ellen DeGeneres Show (ตามลิงค์ด้านล่างเลยจ้า)

ซึ่งพิธีกรคนดัง Ellen DeGeneres ได้สัมภาษณ์พวกเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ ‘ติดถ้ำ’ ของพวกเขาทั้ง 13 คน แถมรายการยังทำเซอร์ไพรส์ให้ทีมหมูป่าด้วยการให้พวกเขาได้มีโอกาสกระทบไหล่ไอดอลของทีมอย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช นักเตะดาวดังของทีมแอลเอ กาแลคซี่ ด้วย โดยเอลเลนได้โพสต์ภาพที่เธอถ่ายร่วมกับทีมหมูป่า และอิบราฮิโมวิช ผ่านอินสตาแกรม ระบุข้อความว่า “ไม่มีเรื่องไหนในช่วงซัมเมอร์นี้ที่น่าสนใจไปกว่าเรื่องของทีมฟุตบอลเด็กไทยที่ติดอยู่ในถ้ำ วันจันทร์นี้ (15 ต.ค.) พวกเขาทุกคนอยู่ที่นี่”

ทั้งนี้ ทีมหมูป่ายังมีอีกหลายภารกิจที่ต้องทำในการไปเยือนถิ่นลุงแซม และมีกำหนดกลับไทยวันที่ 20 ตุลาคมนี้

ภาพปกจาก: Instagram ‘Theellenshow

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ