“ท่าน ว.วชิระเมธี”ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญให้ “ตูน” (มีคลิป)

“ท่าน ว.วชิระเมธี” ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญให้ “ตูน บอดี้สแลม” ขณะที่ “จิมมี่ ชวาลา” เดินทางมาร่วมพิธีด้วย

นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม พร้อมคณะวิ่งก้าวคนละก้าว เดินทางมายังไร่เชิญตะวัน ตำบลห้วยสัก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เพื่อเข้าพิธีบายศรีสู่ขวัญ หรือ การฮ้องขวัญ ตามความเชื่อของชาวล้านนาโดยมีพระมหาวุฒิชัย วชิระเมธี นำคณะสงฆ์ ชาวบ้านให้การต้อนรับบริเวณถนนไผ่ และเข้าสู่ประตูชัย จากนั้นเดินผ่านถนนโคม ก่อนเข้าสู่วิหารดิน และจะมีการมอบต้นเงินที่ทางไร่เชิญตะวัน มีมูลค่ารวม 1,000,000บาท จากนั้นเข้าทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ หรือการฮ้องขวัญตามความเชื่อของชาวล้านนา

ทั้งนี้การมอบเงินหลังพิธี จะมีการบริจาคอีก20ล้านบาท ขณะเดียวกัน ได้มี นายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญจากนครศรีธรรมราช นายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว เดินทางมาร่วมพิธีด้วย

โดยการเดินทางมาของตูน บอดี้สแลมมีชาวเชียงราย มารอให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมนำสายสิญจน์ มาร้อยยาวและมีเงินร่วมบริจาคจากชาวบ้านจำนวนมากเช่นกัน

อยู่ที่ไหนก็เสี่ยง! ไวรัสโคโรนา มีชีวิตบนธนบัตร – สิ่งของนาน 9 วัน

ผลวิจัยเผยการทดสอบ ไวรัสโคโรนา พบสามารถมีชีวิตบนพื้นผิว ธนบัตร โลหะ พลาสติก นาน 9 วัน ส่วนระยะฟักตัว โควิด-19 นานถึง 24 วัน

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี