นำตัวเจ้าบ่าวทำแผนฆ่า”หมอปอ”ขณะที่พบกิ๊กสาวรับ-ส่งเจ้าบ่าวก่อเหตุ

วันนี้ (20ธ.ค.) เวลาประมาณ 11.00 น. ผบช.ภ.8 พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม จะมาร่วมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าน.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี หรือหมอปอ ที่ สภ.สลุ ณ สถานที่เกิดเหตุ ขณะที่ญาติๆ และเพื่อน ชาวบ้านที่รู้ข่าว ก็ทยอยเดินทางมาเพื่อดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของนายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี นายเก่ง ว่าที่เจ้าบ่าวในครั้งนี้ด้วย

ว่าที่เจ้าบ่าว-กิ๊กสาว ยอมเปิดใจ แอบคบซ้อนมานาน แต่ถูก “หมอปอ” ตามรังควานบังคับให้เลิก แต่ด้วยฐานะกิ๊กสาวที่ดีกว่าและอายุน้อยกว่า “ไอ้เก่ง” เลยตัดสินใจเลือก ก่อนบุกยิงว่าที่เจ้าสาว เพราะไม่อยากแต่ง.

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้สอบปากคำนายเก่งกับกิ๊กสาวอายุ 23 ปี เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงรอหมายจับจากศาลอย่างเป็นทางการเท่านั้น เพื่อเตรียมใช้ในการทำแผน ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดทั้งนายเก่ง และกิ๊กสาว ยอมเปิดปากว่า แอบคบกับกิ๊กสาว อายุ 23 ปี มาได้พักใหญ่แล้ว

กิ๊กสาวถือเป็นมีฐานะดีเข้าขั้นเป็นคนมีเงิน อายุยังน้อย สามารถเลี้ยงดูนายเก่งที่ฐานะขัดสนกว่าได้แน่นอน พอหมอปอจับได้ว่าคบซ้อน ก็บุกมาต่อว่าด่าทอรุนแรงเพื่อให้ทั้งคู่เลิกราต่อกัน แล้วยังยืนยันว่าจะแต่งงานในวันและเวลาเดิม โดยนายเก่ง ไม่ยอมเลิก และยังแอบคบกับกิ๊กสาว เพราะรักและผูกพันธ์กับกิ๊กสาวไปแล้ว

 โดยในวันเกิดเหตุที่ นายเก่ง บุกเข้าไปก่อเหตุสะเทือนขวัญยิงหมอปอ โดยมี กิ๊กสาวเป็นคนขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว มาส่งที่บริเวณด้านข้าง ๆ โรงพยาบาลเมื่อเวลา 23.49 น.ของวันที่ 18 ธ.ค. จากนั้นก็วนรถรอรับนายเก่งที่กลับมาขึ้นรถตอน 00.40 น.วันที่ 19 ธ.ค.หรือจะเรียกว่าใช้เวลาก่อเหตุรวม 51 นาที 

สนามบินสิงคโปร์ นำเทคโนโลยีสกัดโควิด19 ต้อนรับผู้โดยสาร

ท่าอากาศยานชางงี สนามบินสิงคโปร์ เริ่มนำเซนเซอร์ตรวจจับไร้สัมผัส และอุปกรณ์อื่นๆ มาใช้บริการผู้โดยสารแบบไม่มีการสัมผัสแตะต้องกันเพื่อความปลอดภัย

ทรัมป์ หนุนชาวสหรัฐฯใส่หน้ากากอนามัย , แต่ชี้ตนไม่จำเป็นต้องใส่

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มีแนวคิดสนับสนุนมาตรการที่กำหนดให้ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย มีประสิทธิภาพ

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว