นำตัวเจ้าบ่าวทำแผนฆ่า”หมอปอ”ขณะที่พบกิ๊กสาวรับ-ส่งเจ้าบ่าวก่อเหตุ

วันนี้ (20ธ.ค.) เวลาประมาณ 11.00 น. ผบช.ภ.8 พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม จะมาร่วมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าน.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี หรือหมอปอ ที่ สภ.สลุ ณ สถานที่เกิดเหตุ ขณะที่ญาติๆ และเพื่อน ชาวบ้านที่รู้ข่าว ก็ทยอยเดินทางมาเพื่อดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของนายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี นายเก่ง ว่าที่เจ้าบ่าวในครั้งนี้ด้วย

ว่าที่เจ้าบ่าว-กิ๊กสาว ยอมเปิดใจ แอบคบซ้อนมานาน แต่ถูก “หมอปอ” ตามรังควานบังคับให้เลิก แต่ด้วยฐานะกิ๊กสาวที่ดีกว่าและอายุน้อยกว่า “ไอ้เก่ง” เลยตัดสินใจเลือก ก่อนบุกยิงว่าที่เจ้าสาว เพราะไม่อยากแต่ง.

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้สอบปากคำนายเก่งกับกิ๊กสาวอายุ 23 ปี เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงรอหมายจับจากศาลอย่างเป็นทางการเท่านั้น เพื่อเตรียมใช้ในการทำแผน ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดทั้งนายเก่ง และกิ๊กสาว ยอมเปิดปากว่า แอบคบกับกิ๊กสาว อายุ 23 ปี มาได้พักใหญ่แล้ว

กิ๊กสาวถือเป็นมีฐานะดีเข้าขั้นเป็นคนมีเงิน อายุยังน้อย สามารถเลี้ยงดูนายเก่งที่ฐานะขัดสนกว่าได้แน่นอน พอหมอปอจับได้ว่าคบซ้อน ก็บุกมาต่อว่าด่าทอรุนแรงเพื่อให้ทั้งคู่เลิกราต่อกัน แล้วยังยืนยันว่าจะแต่งงานในวันและเวลาเดิม โดยนายเก่ง ไม่ยอมเลิก และยังแอบคบกับกิ๊กสาว เพราะรักและผูกพันธ์กับกิ๊กสาวไปแล้ว

 โดยในวันเกิดเหตุที่ นายเก่ง บุกเข้าไปก่อเหตุสะเทือนขวัญยิงหมอปอ โดยมี กิ๊กสาวเป็นคนขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว มาส่งที่บริเวณด้านข้าง ๆ โรงพยาบาลเมื่อเวลา 23.49 น.ของวันที่ 18 ธ.ค. จากนั้นก็วนรถรอรับนายเก่งที่กลับมาขึ้นรถตอน 00.40 น.วันที่ 19 ธ.ค.หรือจะเรียกว่าใช้เวลาก่อเหตุรวม 51 นาที 

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย

กรมชลประทาน สำรวจอ่างเก็บน้ำเพิ่มเก็บการกักเก็บน้ำแก้ภัยแล้ง

ภัยแล้ง เป็นภัยที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นเวลานาน จนก่อให้เกิดความแห้งแล้งและส่งผลกระทบต่อชุมชน