บลู จิรารัตน์ อ้างเป็นศิลปะโชว์หวิวกลุ่มลับ ตร.ไม่จับ-ให้เป็นพยาน(คลิป)

บลู จิรารัตน์ ยืนยันไลฟ์สดกลุ่ม VIP คิดค้นขึ้นมาเองเข้าใจว่าเป็นเรื่องศิลปะ คัดกรองสมาชิกแล้ว ด้านตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา ให้เป็นพยานไว้ก่อน

ภายหลัง น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท หรือ ครูบลู​ พริตตี้สาวสวยชื่อดังเดินทางมาพร้อมทนายความ พบ​ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท.ในฐานะโฆษก บก.ปอท. พ.ต.อ.ขวัญชัย พัฒรักษ์ ผกก.กก.3 บก.ปอท. ร.ต.อ.ศตวรรษ แวงแสน รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.ตามหมายเรียกมาสอบปาก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ล่าสุด โฆษก​ ปอท. กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่แจ้งข้อกล่าวหามารับทราบข้อกล่าวหาความผิดตาม มาตรา 14(4) พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ นำข้อมูลลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ฯ แต่เรียกมาให้ข้อมูล​ ในฐานะพยาน ขอตรวจสอบก่อนว่าเป็นการกระทำที่จงใจหรือไม่ และดูว่าการไลฟ์สดเป็นการกระทำเผยแพร่ต่อสาธารณะหรือไม่ พร้อมตักเตือน​ กระทำการลักษณะนี้อีก

อ่านข่าว บลู จิรารัตน์ พบตำรวจปมเปิดกรุ๊ปโชวหวิว จ่อคุก5ปี

ทางด้าน ครูบลู เปิดเผยว่า การไลฟ์สดกลุ่มสมาชิกVIP เป็นคนคิดค้นขึ้นมาเอง เพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องศิลปะ และดำเนินการเองทั้งหมด ปัจจุบันมีสมาชิกประมาณ 200-300 คน โดยจะเก็บเงินตามความเหมาะสม กลุ่มดังกล่าวนั้นบุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงแบบสาธารณะ ส่วนสมาชิกที่รับเข้ามาจะมีการคัดกรองบุคคลว่าบุคคลนั้นมีวุฒิภาวะหรือไม่

อ่านข่าว Bright Today