“บิ๊กป้อม” ลาประชุมครม.ท้องเสียกะทันหัน โฆษก กห. ยันป่วยจริงไม่ได้เลี่ยงตอบโยก “บิ๊กโจ๊ก”

วันนี้ (9 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีกระแสว่าพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ รมว.กลาโหม มีอาการป่วย ไม่สามารถเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีได้ โดย พล.อ.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ได้ออกมาระบุว่า วันนี้ พล.อ.ประวิตร ได้แจ้งลาป่วย เนื่องจากมีอาการท้องเสียจากการกินอาหาร จึงได้เรียกแพทย์ไปทำการตรวจรักษาอาการที่บ้านพักในมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด

ทั้งนี้ยืนยันว่า การป่วยครั้งนี้เป็นการป่วยจริง ไม่ได้ต้องการหลีกเลี่ยงตอบคำถามสื่อมวลชนกรณีคำสั่งโยกย้ายพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ปฏิบัติราชการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) จากตำแหน่ง ผบช.สตม. โดยพล.อ.ประวิตร ยืนยันว่าในวันที่ 10 เม.ย. จะเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง..

-เด้งจริง! ผบ.ตร.สั่งย้าย ‘บิ๊กโจ๊ก’ เข้าส่วนกลาง ตัดขาดตำแหน่งเดิม

-โผล่แล้ว! ‘บิ๊กโจ๊ก’ เข้ารายงานตัว ศปก.ตร. สีหน้ายิ้มแย้ม

 

 

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์