บุกสัมปทานรังนก! จ.กระบี่ ยึดอุปกรณ์ประกอบระเบิดเพียบ

สายไฟ ตะปู อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เชื้อปะทุ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับประกอบเป็นระเบิดชนิดแสวงเครื่อง คือของกลางที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก ยึดได้ หลังลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณเกาะทะลุ หมู่ 2 .อ่าวลึกน้อย อ.อ่าวลึก และเป็น 1 ในเกาะ ที่อยู่ในเขตสัมปทานจัดเก็บรังนกอีแอ่น ซึ่งมีบริษัทเอกชนรายหนึ่งเป็นผู้รับสัมปทาน พร้อมคุมตัวชาย 2 คนมาสอบสวนเบื้องต้นสารภาพว่ารับจ้างมาทำงานให้เฝ้าเกาะดังกล่าวไม่ให้คนเข้ามาขโมยรังนก

ทั้งนี้ปฏิบัติการตรวจค้นบนเกาะสัมปทานรังนก ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากมีประชาชนที่อ้างว่าเข้าไปเพื่อหากล้วยไม้ที่เกาะดังกล่าวและถูกระเบิดเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 จึงสั่งให้เข้าตรวจสอบเกาะในเขตสัมปทานรังน้ำทั้งหมดที่อยู่ในเขต จ.กระบี่ และ จ.พังงา เนื่องจากสงสัยว่าอาจจะมีการซุกซ่อนวัตถุระเบิด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดวันนี้ – ฉุดไม่หยุด ติดเชื้อ 4,108 ราย หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

โควิดวันนี้ 24 มิ.ย. 64 – ยอดพุ่งฉุดไม่หยุด ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 4,108 ราย รวมผู้ติดเชื้อในเรือนจำ หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

สะเทือนใจ! ภาพเจ้าหน้าที่นำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

สะเทือนใจ! วัดราษฎร์ประคองธรรมโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กำลังนำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

6 เดือนแล้ว! ก้อย รัชวิน บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ปลื้มสามีเอาอกเอาใจดีมาก

เดินทางมาจนถึง 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับเบบี๋น้อยในครรภ์ ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้ทำคุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับเฮลั่นที่ทายเพศเบบี๋

เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่

คืบหน้า! วัคซีน”โมเดอร์นา” เข้าไทยไตรมาส 4 – เคาะราคาต่อโดส สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

องค์การเภสัชกรรม เผยความคืบหน้าวัคซีนทางเลือก “โมเดอร์นา” ถยอดจัดส่งในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรอเคาะราคาต่อโดสแบบจัดเจน เบ็ดเสร็จเดือนมิ.ย.นี้

จำได้ไหม? อแมนด้า แปลงโฉมเป็นแดร็กควีน ส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ Pride Month

เข้าสู่เดือน Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ที่เต็มไปด้วย

ออกโรง! ทนายนิด้า ควง จั๊กจั่น ลุยดำเนินคดี เอาผิด อาบี-นก ให้ถึงที่สุด

ออกมาอัปเดทความคืบหน้า สำหรับ ทนายนิด้า ที่ล่าสุดได้มีการเดินทางไปยัง สถานีตำรวจนครบาลปทุมวันแห่งใหม่ พร้อมโพสต์ภาพคู่