บุกสัมปทานรังนก! จ.กระบี่ ยึดอุปกรณ์ประกอบระเบิดเพียบ

สายไฟ ตะปู อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เชื้อปะทุ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับประกอบเป็นระเบิดชนิดแสวงเครื่อง คือของกลางที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก ยึดได้ หลังลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณเกาะทะลุ หมู่ 2 .อ่าวลึกน้อย อ.อ่าวลึก และเป็น 1 ในเกาะ ที่อยู่ในเขตสัมปทานจัดเก็บรังนกอีแอ่น ซึ่งมีบริษัทเอกชนรายหนึ่งเป็นผู้รับสัมปทาน พร้อมคุมตัวชาย 2 คนมาสอบสวนเบื้องต้นสารภาพว่ารับจ้างมาทำงานให้เฝ้าเกาะดังกล่าวไม่ให้คนเข้ามาขโมยรังนก

ทั้งนี้ปฏิบัติการตรวจค้นบนเกาะสัมปทานรังนก ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากมีประชาชนที่อ้างว่าเข้าไปเพื่อหากล้วยไม้ที่เกาะดังกล่าวและถูกระเบิดเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 จึงสั่งให้เข้าตรวจสอบเกาะในเขตสัมปทานรังน้ำทั้งหมดที่อยู่ในเขต จ.กระบี่ และ จ.พังงา เนื่องจากสงสัยว่าอาจจะมีการซุกซ่อนวัตถุระเบิด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊งอิ๊ง เผยภาพล่าสุดทักษิณ-ยิ่งลักษณ์จากดูไบ

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง ได้เผยภาพใหม่ ที่ถ่ายคู่กับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นคุณพ่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์

บี น้ำทิพย์ สยบข่าวเม้าท์! เปิดใจ สาเหตุอันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร

บี น้ำทิพย์ หลังจากที่มีประเด็นทำให้ขาเผือกสงสัย เมื่อก่อนหน้านี้จู่ๆ บี น้ำทิพย์ ก็อันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร คู่จิ้นจากละครเมีย 2018

เม้าท์สนั่น! นักแสดงสาว ทำตัวไม่เหมาะสม หลังโดนเตือนให้สวมแมสก์

เรียกได้ว่ามีเรื่องออกมาให้ทายกันตลอดสำหรับปริศนา นักแสดงสาว ที่อีดตเคยเป็นนางเอกและในตอนนี้ไม่ได้เป็นนางเอกแล้ว ที่เพจดังอย่าง

ยอดแฟนคลับถล่มทลาย! จะอยู่รัก กลัฟ คณาวุฒิ กันไปให้ถึงสิบล้าน!

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง หรือจะเอาดีด้านนักร้องก็ปังสุดๆ กับหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ขวัญใจสาวๆหนุ่มๆ ที่ระเบิดคาริสม่าผ่านหน้าตา

นายอำเภอบางกล่ำ โร่ชี้แจงกรณีธงชาติคอสตาริกาบนเวที ม็อบเสื้อเหลือง

ม็อบเสื้อเหลือง — จากกรณีประชาชนในอำเภอบางกล่ำ ได้จัดกิจกรรม ใส่เสื้อสีเหลืองแสดงพลัง และจุดยืนร่วมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ช็อก! ศรีไพร กลุ่มสหภาพแรงงานฯ เจอ GPS ตามตัว-เครื่องดักฟัง ใต้ท้องรถ

ศรีไพร นนทรีย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิตและใกล้เคียง เปิดเผยว่า เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า พบกล้องปริศนาใต้รถยนต์ตัวเอง