ประมูล “ภาพพระอุลตร้าแมน” ราคาพุ่งจบที่ 6 แสนบาท

ภาพวาดผลงานศิลปะ “ภาพวาดพระพุทธรูปอุลตร้าแมน” ได้รับการประมูลไปในราคา 6 แสนบาท โดยแบ่งเงินส่วนหนึ่ง ให้น้องเป็นทุนการศึกษาของน้องผู้วาด

12 กันยายน2562 หลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ จากกรณีมีการแชร์ภาพวาดผลงานศิลปะ “ภาพวาดพระพุทธรูปอุลตร้าแมน” ในโลกออนไลน์หลังจากภาพวาดดังกล่าวถูกนำไปจัดแสดงที่ ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาหญิงชั้นปีที่4 สาขาศิลปศึกษาคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ล่าสุดพบว่าสมาชิกเฟซบุ๊ก ปกรณ์ พรชีวางกูร ได้โพสต์ถึงรูปภาพดังกล่าวและระบุว่ามีความพยายามจะเอารูปดังกล่าวไปทำลาย จึงได้ประกาศว่าในฐานะ 1 ใน 4 ที่ซื้อภาพดังกล่าวไปถือเป็นเจ้าของที่แท้จริงและจะไม่ให้ใครทำลายเด็ดขาดโดยนำภาพดังกล่าวมาเปิดประมูล

ล่าสุดพบว่า ภาพดังกล่าว ได้รับการ ประมูลไปในราคา 6 แสนบาท ซึ่งเจ้าของภาพได้ระบุว่าจะแบ่งเงินเป็นส่วนๆดังนี้

การันตีกับน้องไปว่าจะได้1 แสนบาทอัพจากงานนี้ไปเป็นทุนการศึกษาอย่างแน่นอน

น้องจะได้ออกแบบเสื้อผ้าให้แบรนด์เสื้อผ้ายี่ห้อนึง

บนอุปกรณ์ที่จะเอาไปบริจาคให้แผนกเด็ก รพ.ด่านขุนทดจะเป็นชื่อน้องนามสกุลพ่อเท่านั้นและน้องจะเป็นผู้มอบแต่เพียงผู้เดียวน้องค่อนข้างอารมณ์ดีแล้วไม่เครียดอะไร

ปกรณ์ พรชีวางกูร

ส่วนเรื่องคดี ถ้ามีคดีอะไรไปก่อกวนน้องจริงๆทนายเก่งๆทั้งประเทศพร้อมเข้าไปจัดการให้น้องฟรีๆทันที

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย