ประมูล “ภาพพระอุลตร้าแมน” ราคาพุ่งจบที่ 6 แสนบาท

ภาพวาดผลงานศิลปะ “ภาพวาดพระพุทธรูปอุลตร้าแมน” ได้รับการประมูลไปในราคา 6 แสนบาท โดยแบ่งเงินส่วนหนึ่ง ให้น้องเป็นทุนการศึกษาของน้องผู้วาด

12 กันยายน2562 หลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ จากกรณีมีการแชร์ภาพวาดผลงานศิลปะ “ภาพวาดพระพุทธรูปอุลตร้าแมน” ในโลกออนไลน์หลังจากภาพวาดดังกล่าวถูกนำไปจัดแสดงที่ ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาหญิงชั้นปีที่4 สาขาศิลปศึกษาคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

ล่าสุดพบว่าสมาชิกเฟซบุ๊ก ปกรณ์ พรชีวางกูร ได้โพสต์ถึงรูปภาพดังกล่าวและระบุว่ามีความพยายามจะเอารูปดังกล่าวไปทำลาย จึงได้ประกาศว่าในฐานะ 1 ใน 4 ที่ซื้อภาพดังกล่าวไปถือเป็นเจ้าของที่แท้จริงและจะไม่ให้ใครทำลายเด็ดขาดโดยนำภาพดังกล่าวมาเปิดประมูล

ล่าสุดพบว่า ภาพดังกล่าว ได้รับการ ประมูลไปในราคา 6 แสนบาท ซึ่งเจ้าของภาพได้ระบุว่าจะแบ่งเงินเป็นส่วนๆดังนี้

การันตีกับน้องไปว่าจะได้1 แสนบาทอัพจากงานนี้ไปเป็นทุนการศึกษาอย่างแน่นอน

น้องจะได้ออกแบบเสื้อผ้าให้แบรนด์เสื้อผ้ายี่ห้อนึง

บนอุปกรณ์ที่จะเอาไปบริจาคให้แผนกเด็ก รพ.ด่านขุนทดจะเป็นชื่อน้องนามสกุลพ่อเท่านั้นและน้องจะเป็นผู้มอบแต่เพียงผู้เดียวน้องค่อนข้างอารมณ์ดีแล้วไม่เครียดอะไร

ปกรณ์ พรชีวางกูร

ส่วนเรื่องคดี ถ้ามีคดีอะไรไปก่อกวนน้องจริงๆทนายเก่งๆทั้งประเทศพร้อมเข้าไปจัดการให้น้องฟรีๆทันที

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง