“ประยุทธ์” ควง “ประวิตร” ตรวจงาน “จตุจักร” เช้าวันนี้

“บิ๊กตู่” ลุยตลาดนัดสวนจตุจักร ปชช.ปลื้มขอถ่ายรูป มอบดอกไม้คึกคัก

16 ก.พ.62-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. พร้อมพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม.ลงพื้นที่ตลาดจตุจักร เพื่อตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในการจัดทำสัญญาให้สิทธินำสินค้าเข้ามาจำหน่ายในบริเวณตลาดนัดจตุจักรระหว่าง กทม.กับกลุ่มผู้ค้าตลาดนัดจตุจักร ที่บริเวณประตู 1 ก่อนร่วมรับประทานอาหารภายในโครงการ ทั้งนั้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้เดินพบปะพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้าและประชาชนที่มาเดินซื้อสินค้าในวันหยุด พร้อมทักทายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติภายในไปถึงบริเวณรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีกำแพงเพชร โดยมีประชาชนมามอบดอกไม้ให้นายกฯ พร้อมขอถ่ายภาพร่วมกันอย่างคึกคัก และตะโกนให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์เป็นระยะ

ขณะที่นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าฯกทม. โพสต์เฟซบุ๊คว่า “เช้านี้ผมได้ไปร่วมให้การต้อนรับท่านนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมด้วย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่สำนักงานตลาดในการดูแลแก้ไขปัญหาหนี้สินของกลุ่มผู้ค้าและการจัดระเบียบพื้นที่ตลาดนัดจตุจักรภายหลังจากที่กรุงเทพมหานครรับโอนการบริหารจัดการมาจากการรถไฟแห่งประเทศไทยและได้เดินเยี่ยมชมตลาดนัดและทักทายกับผู้ค้าและนักท่องเที่ยว” 

ขอบคุณที่มาภาพ : เฟซบุ๊ค Sakoltee Phattiyakul / https://www.facebook.com/100003094316567/posts/1995650670548057?sfns=mo

หนุ่มโรงงาน ปราจีน โพสต์อำลา 8 ปี หลังบริษัทปิดกิจการและถูกเลิกจ้าง พิษโควิด

ชาวเน็ตร่วมสดงความคิดเห็น หนุ่มโรงงาน หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานของโรงงาน ไทยเฮอร์ริค จำกัด ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องราวสุดเศร้า

ดร.เสรี แนะ ประยุทธ์ เอาจริง จัดการพวกโกหก ยุยง ปลุกปั่น คนไทย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พลเอกประยุทธ์ทำรัฐประหาร

จาตุรงค์ มกจ๊ก ลุ้นอยากให้ ใบเฟิร์น ลูกสาวคนสวย มีคนดูแล

เป็นอีกหนึ่งคณพ่อที่ค่อนข้างหวงและเป็นห่วงลูกสาวเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่ได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์

กรมอุทยานฯ ตรวจเข้ม! หยุดยั้ง บุกรุกป่า ลักลอบเผาป่า ช่วงโควิด-19

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เน้นย้ำ สอดส่อง บุกรุกป่า ลักลอบจุดไฟเผาป่า หากตรวจพบผู้กระทำความผิดให้ดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด