“ประยุทธ์” ย้ำตั้งรัฐบาลเสร็จเรียบร้อยกลางเดือนนี้

“บิ๊กตู่” โต้ตั้งรัฐบาลช้า ย้ำทูลเกล้าฯโผครม.เร็วๆนี้ เรียบร้อยไม่เกินกลางเดือน

4 ก.ค.62-ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. กล่าวในการเป็นประธานการประชุม คณะหัวหน้าส่วนราชการระดับกระทรวงหรือเทียบเท่า ครั้งที่ 2/2562 ว่าวันนี้เชิญมาประชุม เพื่อหารือแนวทางการบริหารราชการและการประสานการทำงานร่วมกัน ที่ผ่านมาทำร่วมกันมาแล้วกว่า 5 ปี ซึ่งทุกคนให้เกียรติตนเองและให้เกียรติประชาชนในการทำงาน เพราะเป็นกลไกสำคัญในการทำงานราชการและการขับเคลื่อนประเทศ ตามนโยบายรัฐบาลอย่างดีในช่วงเวลาที่ผ่านมา จึงขอขอบคุณทุกคนที่ร่วมมือกันอย่างเข้มแข็งไม่ว่าจะเป็นคนเก่าหรือใหม่ เพราะมีการเปลี่ยนแปลงหลายคน ส่วนตนในฐานะที่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป หวังจะได้รับความร่วมมือจากทุกคนอีกครั้ง หวังว่าทุกคนจะเข้มแข็งไปกับนายกรัฐมนตรีด้วยในการที่จะทำให้บ้านเมืองเดินหน้าต่อไปด้วยดี

จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการจัดตั้งคณะรัฐมนตรีใหม่ว่า จะนำรายชื่อคณะรัฐมนตรี(ครม.) ขึ้นทูลเกล้าฯเร็วๆ นี้ จะเรียบร้อยภายในกลางเดือน ก.ค. ส่วนการเข้าเฝ้าฯถวายสัตย์ปฏิญาณ ต้องรอโปรดเกล้าฯ เชื่อว่าระยะเวลาไม่นาน โดยกรอบเวลาทั้งหมดยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนที่หลายฝ่ายตั้งข้อสังเกตการจัดตั้งรัฐบาลล่าช้ามากกว่า 3 เดือน สะท้อนถึงความไม่เข้าใจ กระบวนการทำงานขอให้ดูที่ 3 เดือนที่ผ่านมาด้วยว่าได้ทำอะไรไปบ้าง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…

ขวัญผวา! จนต้องย้ายโรงเรียน หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน พฤติกรรมของลูกเปลี่ยนไป

พฤติกรรมลูกที่เปลี่ยนไป หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน ตอนกลางคืนนอนร้องไห้ ไม่อยากไปโรงเรียน กลัว จนในที่สุดต้องตัดสินใจเอาลูกลาออกย้ายโรงเรียน