ปลด ร้อยโท ฉาว ข่มขืนลูกจ่าวัย 14 ปี

ปลัดกระทรวงกลาโหมปลด ร้อยโท ฉาวข่มขืน ลูกสาว จ.ส.อ.ซึ่งเป็น ด.ญ.วัย14 ปี ฐานประพฤติชั่วร้ายแรง

12 กันยายน 2562 ความคืบหน้ากรณีครอบครัวของจ.ส.อ. รายหนึ่งในพื้นที่อ.นาทวีจ.สงขลาออกมาร้องขอความเป็นธรรมหลังจากที่ลูกสาววัย14 ปีถูกนายทหารยศ“ร.ท.” สังกัดกองทัพภาคที่4 ข่มขืนถึง10 ครั้งพร้อมกับถ่ายคลิปแบล็คเมล์เพื่อข่มขู่ให้ยอมทำตามจนด.ญ. เกิดภาวะซึมเศร้าคิดสั้นพยายามฆ่าตัวตายถึง2 ครั้งและต้องหยุดเรียนมานานกว่า1 เดือน

ล่าสุดวันนี้มีรายงานข่าวแจ้งว่ากระทรวงกลาโหมได้มีหนังสือคำสั่งกระทรวงกลาโหมที่1037/2562 เรื่องให้ปลดนายทหารสัญญาบัตรออกจากราชการโดยมีใจความว่าอาศัยอำนาจตามข้อบังคับกห.ว่าด้วยการบรรจุปลดย้ายและเลื่อนตำแหน่งข้าราชการกลาโหมพ.ศ. 2502 ให้ปลดร.ท.(ขอสงวนชื่อนามสกุลและสังกัด)ออกจากราชการเป็นนายทหารกองหนุนไม่มีเบี้ยหวัดบำเหน็จบำนาญสังกัดมทบ.15

เนื่องจากกระทำผิดวินัยทหารฐานประพฤติชั่วอย่างร้ายแรงลงวันที่11 ก.ย.62 ลงชื่อ พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม

มันก็ดีอยู่! ‘นิพิฏฐ์’ เตือนคน อภิปรายนอกสภา เหตุไม่มีเอกสิทธิ์คุ้มครอง

อภิปรายนอกสภา | 23 กุมภาพันธ์ 2563 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

รัฐบาลจ่อดำเนินคดี ‘ช่อ’ เหตุอ้าง ‘บิ๊กตู่’ พัวพันคดี 1MDB

1MDB | วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี น.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่

ธนาธร โพสต์ ขอยืนเคียงข้างกับทุกคน ที่ไม่ยอมเพิกเฉยต่ออำนาจเผด็จการ

นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้นำคณะอนาคตใหม่ ได้โพสต์ภาพการชุมนุมของประชาชนในหลายพื้นที่ พร้อมเขียนข้อความผ่านทาง เฟสบุ้คส่วนตัว

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก