ปลด ร้อยโท ฉาว ข่มขืนลูกจ่าวัย 14 ปี

ปลัดกระทรวงกลาโหมปลด ร้อยโท ฉาวข่มขืน ลูกสาว จ.ส.อ.ซึ่งเป็น ด.ญ.วัย14 ปี ฐานประพฤติชั่วร้ายแรง

12 กันยายน 2562 ความคืบหน้ากรณีครอบครัวของจ.ส.อ. รายหนึ่งในพื้นที่อ.นาทวีจ.สงขลาออกมาร้องขอความเป็นธรรมหลังจากที่ลูกสาววัย14 ปีถูกนายทหารยศ“ร.ท.” สังกัดกองทัพภาคที่4 ข่มขืนถึง10 ครั้งพร้อมกับถ่ายคลิปแบล็คเมล์เพื่อข่มขู่ให้ยอมทำตามจนด.ญ. เกิดภาวะซึมเศร้าคิดสั้นพยายามฆ่าตัวตายถึง2 ครั้งและต้องหยุดเรียนมานานกว่า1 เดือน

ล่าสุดวันนี้มีรายงานข่าวแจ้งว่ากระทรวงกลาโหมได้มีหนังสือคำสั่งกระทรวงกลาโหมที่1037/2562 เรื่องให้ปลดนายทหารสัญญาบัตรออกจากราชการโดยมีใจความว่าอาศัยอำนาจตามข้อบังคับกห.ว่าด้วยการบรรจุปลดย้ายและเลื่อนตำแหน่งข้าราชการกลาโหมพ.ศ. 2502 ให้ปลดร.ท.(ขอสงวนชื่อนามสกุลและสังกัด)ออกจากราชการเป็นนายทหารกองหนุนไม่มีเบี้ยหวัดบำเหน็จบำนาญสังกัดมทบ.15

เนื่องจากกระทำผิดวินัยทหารฐานประพฤติชั่วอย่างร้ายแรงลงวันที่11 ก.ย.62 ลงชื่อ พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง