ปอท.เร่งตามตัวคู่รักอนาจารกลางห้าง

ดังในชั่วข้ามคืน แต่เป็นการดังในทางเสื่อมเสีย หลังมีการแชร์ภาพคู่รักชายหญิงทำอนาจารกลางห้างดัง ทำให้สังคมอยากรู้ว่า ชายหญิงคู่นี้เป็นใครที่กล้าทำได้อย่างไร้ยางอาย ล่าสุด ตำรวจปอท.เร่งล่าชายหญิงคู่นี้แล้ว เชื่อว่าน่าจะทำลักษณะการขายวิวแลกเงิน

หลังจากสังคมออนไลน์แชร์ภาพพฤติกรรมของชายหญิงที่มีลักษณะท่าทางคล้ายกับการมีเพศสัมพันธ์กลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จนกลายเป๋็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ไปทั่วสังคมออนไลน์ ล่าสุด ทีมข่าวสอบถามไปที่พันตำรวจเอกศิริวัฒน์ ดีพอ ในฐานะโฆษกกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท.ให้ข้อมูลว่า กำลังติดตามชายหญิงคู่นี้อยู่ เบื้องต้น ห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุ น่าจะเป็นห้างค้าปลีกรายใหญ่ แต่จะอยู่ที่ไหน อยู่ระหว่างตรวจสอบ นอกจากนี้ ก็มีพลเมืองดีส่งข้อมูลมาให้เรื่อยๆ เกี่ยวกับสถานที่และพฤติกรรมของชายหญิงคู่นี้ ซึ่งก็กำลังตรวจสอบเช่นกันว่า เคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อนหรือไม่ ส่วนพฤติกรรมดังกล่าว คาดว่า น่าจะเป็นความคึกคะนองหรือทำเป็นขบวนการ เนื่องจากมีข้อมูลว่า มีบางเพจหรือบางเวป จ้างคู่รักให้ไปมีเพศสัมพันธ์ตามสถานที่แปลกๆหากมียอดวิวหรือยอดแชร์ ก็จะได้ค่าตอบแทน

โฆษก ปอท.ยังบอกโทษตามกฎหมาย ว่า พฤติกรรมดังกล่าวจะมีความผิด ฐานผู้ใดนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและ ข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4) ส่วนคนที่แชร์ จะมีโทษข้อหา ผู้ใดเผยแพร่หรือส่งต่อซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าเป็นข้อมูลคอมพิวเตอร์ ตาม พ.ร.บ.คอมฯ มาตรา 14 (5)ด้วย โทษไม่เกิน 5 ปีไม่เกิน 100,000 บาท ทั้ง 2 ข้อหา พร้อมฝากเตือนประชาชนและผู้ที่เล่นโซเชียล ขออย่าแชร์คลิปดังกล่าว หรือกระทำการปล่อยคลิปลามก หรือคลิปที่ผิดกฎหมายลงโซเชียลเพราะมีโทษหนัก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อนเผย! นิวนิว เอวเด้ง ร้องไห้หนัก หลังเติ้ล ธนพล ติดคุกไม่รอลงอาญา

นิวนิว ชไมพร บุญไสย์ หรือ นิวนิว เอวเด้ง เพื่อนสนิทของเจ้าตัวแท็กโพสต์มาที่หน้าไทม์ไลน์ เล่าอาการของนิวนิว ร้องไห้หนักหลัง เติ้ลติดคุก

ผู้ชมบางส่วนร้องขอให้ถอดคิมซอนโฮออกจากรายการ ‘2 Days & 1 Night’

ผู้ชมร้องขอให้คิมซอนโฮออกจาก ‘2 Days & 1 Night’ หลังจากการโต้เถียงเรื่องของอดีตแฟนสาวที่ออกมาแฉกรณีบังคับทำแท้ง

อาลัย “เบิร์ด กมล” พิธีกรสายฮา ติดโควิด-เชื้อลงปอดเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนเข็มสอง

ชาวเน็ตร่วมอาลัย เบิร์ด กมล พิธีกรสายฮามากความสามารถ ติดโควิด-เชื้อลงปอดเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนเข็มสองทิ้งข้อความสุดท้าย ทำไมใจร้าย

เข้าทุกงวด! พ่อน้ำสอง แจกเลขเด็ดงวดนี้ 1/11/64 สองและสามตัวตรง

ปังไม่ไหว! พ่อน้ำสอง เข้าทุกงวด แจกเลขเด็ดงวดนี้ 1 พฤศจิกายน 2564 มาครบทั้งสองและสามตัวตรงคอหวยคนไหนตามอยู่ห้ามพลาด

ธนาคารกสิกรไทย แจงแล้ว ปม ออกโฆษณาขาย ประกันเงินโดนแฮก 299 บาท/ปี

ธนาคารกสิกรไทย แจงแล้ว ปม ออกโฆษณาขาย ประกันเงินโดนแฮก 299 บาท/ปี คุ้มครองสูงสุด 1 แสนบาท ทำผู้ใช้บริการเดือด

หมอช้าง ทศพร เผย 3 ราศี ช่วงปลายเดือนตุลาคมต้องระวัง

หมอช้าง หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า ปลายเดือนตุลาคมต้องระวัง