ปารีณา โพสต์เหน็บใคร! มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ

ปารีณา โพสต์เหน็บ มือไม่พายเอาตีนราน้ำ พร้อมเรียกร้องคนแพ้ช่วยยอมรับ เดินหน้าแก้ปัญหาประเทศอย่างสร้างสรรค์

11 ส.ค. 2562 นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เรื่อง มือไม่พายเอาตีนราน้ำ (ตีนคือคำแถวบ้านแปลว่าเท้านะคะ)

“เมื่อเลือกตั้งมาแล้ว แพ้ก็ต้องยอมรับ ให้รอ 4 ปีค่อยมาว่ากันใหม่ อยากเรียกร้องให้คนแพ้ช่วยยอมรับ และมาช่วยกันแก้ปัญหาของประเทศชาติอย่างสร้างสรรค์ ประชาชนเลือกทุกท่านมาเพื่อแก้ปัญหาเศรษฐกิจ บ้านเมือง ปัญหาราคาสินค้าเกษตร ไม่ได้เลือกมาเพื่อเล่นเกมส์การเมือง บ้านเมืองจะไปไม่รอดเหมือนที่ผ่านมา พอเลือกตั้งเสร็จแล้ว คนแพ้จะพยายามล้มล้างอำนาจคนชนะ ยังจำได้ไหม… บ้านเมืองเป็นอย่างไรในอดีตที่ผ่านมา ควรเป็นบทเรียน ไม่อยากจะพูดรายละเอียด เพราะมั่นใจว่าทุกคนจำได้”

“ขณะนี้บ้านเมืองกำลังจะกลับไปเหมือนเดิม ที่ฝ่ายแพ้ไม่ยอมแพ้ อยากให้เอาเวลาทั้งหมดไปบริหารบ้านเมือง แก้ปัญหาปากท้องของประชาชน แก้ปัญหาเศรษฐกิจ สงครามการค้ามีผลกระทบทั่วโลก ถ้าใช้เวลาทั้งหมดไปเล่นเกมส์การเมือง ไปบริหารการเมือง ล้มล้างกัน ลากเอามาประเด็นการเมือง ไม่ทำมาหากิน จ้องแต่จะล้มล้าง แพ้ไม่ยอมแพ้ มันก็เข้าไปยุคอดีตคนแพ้ไม่ยอมแพ้ #ไม่อยากกลับไปยุคคนแพ้ไม่ยอมแพ้ วันนี้หอยออกมาเยอะเลย” ปารีณา กล่าว

อ่านข่าว Bright Today